Món bánh độc nhất vô nhị mỗi năm chỉ có một mùa, ai đến Cao Bằng cũng phải lùng mua bằng được
Tin liên quan
Loại lá này có vị chua, chát nhẹ, kết hợp với các loại rau rừng thành món ăn phổ biến ở Tây, nhiều người ăn thử đều thích mê.
Tiến sĩ BV Chợ Rẫy chỉ ra điểm khác biệt giữa cúm mùa, Covid-19 và các bệnh truyền nhiễm khác
Trước diễn biến phức tạp của bệnh cúm, một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm là liệu sự bùng phát mạnh mẽ này có liên quan đến...
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Trong nổi lẩu nghi ngút khói là thịt gà mềm ngọt, lá é nhúng nước lẩu nóng làm dậy vị the the, bùi bùi, ăn cùng măng củ giòn, nấm tươi ngọt....
Hoa đậu biếc khô có giá tới nửa triệu đồng/kg, dùng để làm trà hoặc tạo màu cho thực phẩm, được chị em thành phố ưa chuộng những năm gần...
Tin bài cùng chủ đề Đặc sản 4 phương
Thứ quả dại này từng gắn với tuổi thơ của những đứa trẻ lớn lên ở các miền quê, mấy năm nay người thành phố tò mò, tìm kiếm để thưởng thức.