Vũ Hạnh Nguyên hóa Thị Nở răng vẩu

Ngày 27/01/2014 10:31 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Làng Vũ Trụ ngày ấy, "yêu nữ" vào vai... xấu đau đớn!

Clip Hài Tết 2014 Làng vũ trụ ngày ấy dài hơn 30 phút do ca sĩ Minh Quân, cùng các nghệ sĩ trẻ Dương Hoàng Yến, Định Mạnh Ninh, Hà Anh, Vũ Hạnh Nguyên, Tùng Tống, Andy Trịnh chung sức thực hiện, như một món quà xuân gửi tới khán giả nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Vũ Hạnh Nguyên hóa Thị Nở răng vẩu - 1
Vũ Hạnh Nguyên xấu "ma chê quỷ hờn" trong clip hài tết.

Các nghệ sĩ trẻ đã  hoá thân vào các nhân vật cổ tích và văn học Việt Nam như: Chí Phèo, Thị Nở, Tấm, Cám, Bờm, Nô... để mang tới những câu chuyện hài hước  thú vị và vô cùng ấn tượng .

Ca sĩ Minh Quân cho biết: "Đây là 1 thử nghiệm mới của bản thân Quân, cùng với các anh chị em nghệ sĩ và ekip thực hiện. Các bạn trong ekip sản xuất chủ yếu là các bạn ca sĩ, diễn viên trẻ và sinh viên nên chắc chắn còn nhiều khiếm khuyết trong diễn xuất. Nhưng Quân tin rằng với sự ủng hộ, động viên, góp ý chân thành từ khán giả, chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi để làm tốt hơn cho những clip hài tới".

Vũ Hạnh Nguyên hóa Thị Nở răng vẩu - 2

Mượn bối cảnh làng quê, lồng ghép vào đó những hình ảnh, những sự kiện nổi bật  của xã hội và giới showbiz trong năm vừa qua như: Bạo hành trẻ mầm non, hôi của, hiệu ứng Kim Tan, vụ chặt tay cướp xe, đi chơi với 100 nghìn, vụ xô xát trên phố Hàng Trống...

Vũ Hạnh Nguyên hóa Thị Nở răng vẩu - 3

Minh Quân và ekip của mình đã khéo léo đưa người xem đến với câu chuyện xảy ra tại 1 ngôi làng ven đô Hà Nội - Tấm bị mẹ con nhà Cám bạo hành dã man. Mụ dì ghẻ vừa đút cháo vừa tát bôm bốp vào mặt Tấm rồi dúi đầu xuống đất, bịt mũi nhét cháo vào mồm, bị Cám giật tóc, quật đen đét vào thành chậu, rồi lấy nước tẩy bồn cầu để gội đầu.

Vũ Hạnh Nguyên hóa Thị Nở răng vẩu - 4
Minh Quân "bạo hành" Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Lúc chuẩn bị quay cảnh bạo hành, anh Quân nói với tôi rằng: "Lát nữa là anh tát thật đấy nhé!” tôi khá lo lắng nhưng vẫn nói với anh Quân rằng: Cứ tát thoải mái anh ạ”.

Thật không ngờ anh ấy làm mạnh hơn những gì tôi tưởng tượng. Mặt  tôi lệch sang 1 bên vì liên tiếp những cú đánh như trời giáng, chưa kịp há mồm thở thì anh ấy đã bóp mũi rồi đổ cháo vào mồm... may mấy anh quay phim bảo cắt không thì chắc tôi nghẹt thở mất. Nhưng khi xem lại, thì cả ekip rất hài lòng vì cảnh bạo hành trông rất thật và khiếp đảm…'.

Không chỉ dừng lại ở đó, các sự kiện hot như Dream catcher, Kim Tan, hôi của, đi chơi với 100 ngàn, hay việc đóng cửa Zone 9 cũng được  đưa vào trong câu chuyện bằng việc Tấm nhận được giấy mời tham dự sự kiện : “Bóp Kim Chi cùng Kim Tan” tại Zone 9 Hà Nội.

Vũ Hạnh Nguyên hóa Thị Nở răng vẩu - 5
Cặp Chí Phèo - Thị Nợ trong Làng Vũ Trụ ngày ấy.

Cả 2 chị em Tấm Cám đều mê mệt Kim Tan và quyết tâm lên Hà Nội để gặp thần tương rồi tình cờ tông phải Chí Phèo rồi nhờ anh Chí đưa lên Hà Nội bằng chiếc xe đánh cắp trước của nhà phú ông.

Với gần 40 phút, Làng vũ trụ ngày ấy có những cảnh quay chân thật, ấn tượng và gần gũi với hình ảnh làng quê Việt và rất nên thơ với những căn nhà 3 gian, lợp ngói cũ kỹ, với chiếc cổng làng nằm nép mình dưới bóng cây bên bờ ao rộng bát ngát nhưng những câu chuyện trong ngôi làng đó.

Vũ Hạnh Nguyên hóa Thị Nở răng vẩu - 6

Minh Quân chia sẻ: "Lúc đầu Quân định quay ở gần Hà Nội cho thuận tiện nhưng khi nhìn thấy những bức ảnh về ngôi làng cổ Đường Lâm thì Quân quyết định phải sang Đường Lâm ngay. Với 3 ngày quay liên tiếp từ tờ mò sáng tới tối mịt nên ai cũng mệt lử. Khi được xem lại những cảnh đã quay thì mọi người lại vô cùng thích thú vì được làm những gì mình mơ ước".

Hoa Mai
Tin bài cùng chủ đề Hài Tết 2021