Antoree Singapore – Giúp con chinh phục tiếng Anh với phương pháp học “một kèm một”

Ngày 01/11/2019 18:00 PM (GMT+7)

Đầu tư tương lai cho con trẻ chính là sự đầu tư hàng đầu mà hàng triệu bố mẹ Việt đang mong muốn. Trong đó, đầu tư tiếng Anh là một trong những việc vô cùng quan trọng nhưng hầu hết các bố mẹ đang đầu tư sai cách.

Con học trung tâm nhiều năm nhưng không nói được, sợ, ghét tiếng Anh.

Tại sao con học tiếng anh ở các trung tâm lớn 1-2 năm nhưng vẫn không thể diễn tả tròn ý một câu hoàn chỉnh, không thể bắt chuyện với người nước ngoài dù chỉ 10p về các chủ đề đơn giản: cá nhân, sở thích, lớp học...? Thậm chí đã tạo môi trường ngay từ ban đầu tiếp xúc với giáo viên bản ngữ nhưng cũng không thể khiến con tự tin, mạnh dạn giao tiếp.

Bố mẹ thay đổi nhiều phương pháp khác nhau: đổi trung tâm, tăng thêm giờ học, thuê gia sư…nhưng con vẫn không giao tiếp tự nhiên ­­khiến bố mẹ không khỏi lo lắng, không chỉ tốn về tiền bạc, thời gian đưa đón mà còn là vấn đề con không thể giao tiếp tiếng anh. Thậm chí, mất thời gian tuổi vàng của con khiến con càng chán ghét tiếng anh.

Giải pháp học tiếng Anh “một kèm một” toàn diện dành cho trẻ.

Với phương pháp này, con sẽ được luyện nói tiếng Anh 100% xuyên suốt buổi học 60 phút với giáo viên, được sửa lỗi phát âm kịp thời, con được học với duy nhất 1 giáo viên, con tự do lựa chọn thời gian học từ 5h đến 23h. Và đặc biệt, con được quyền chọn cách học và giáo viên mà con thích. Một điểm khác biệt ở cách học này là ba mẹ được xem lại tất cả các đoạn video buổi học của con, để biết được con học những nội dung gì, cô giáo có thân thiện và nhiệt tình dạy con không, và sau đó ba mẹ được quyền nhận xét, đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên công khai trên website của Antoree.

Antoree Singapore – Giúp con chinh phục tiếng Anh với phương pháp học “một kèm một” - 1

Mô hình học tiếng Anh “một kèm một” cùng giáo viên nước ngoài

Học viên của Antoree: “Diễn viên nhí Nguyễn Ngọc An Nhiên (Bối Bối) – 7 tuổi đến từ TPHCM chia sẻ:“Con rất thích học tại Antoree vì con được học ở nhà thoải mái, con thích học với cô Hiền, cô thân thiện và vui tính, ngoài những lúc học bài, làm bài tập, cô còn cho con chơi game, nghe nhạc bằng tiếng Anh rất vui. Nhờ có cô mà con nói tiếng Anh giỏi hơn. Con cảm ơn Antoree và Cô Hiền nhiều lắm.”

Antoree Singapore – Giúp con chinh phục tiếng Anh với phương pháp học “một kèm một” - 2

Diễn viên nhí An Nhiên (Bối Bối) – Học viên nhí tại Antoree

Antoree Singapore – Giúp con chinh phục tiếng Anh với phương pháp học “một kèm một” - 3

Diễn viên nhí An Nhiên (Bối Bối) đang học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên tại Antoree

Anh Nguyễn Minh Hải  - Phụ huynh của Bối Bối chia sẻ: “Hải lên mạng tìm hiểu thấy có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh tại nhà với nhiều hình thức và học phí khác nhau. Trong đó Hải chú ý nhất là hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 tại Antoree vì Hải xem trên website thì có đến 17.000 đánh giá của nhiều phụ huynh và học viên đánh giá tốt và hài lòng khi học tại đây. Bé cũng mới học tiếng Anh tại Antoree thôi nhưng tiến bộ nhiều. Đợt vừa rồi gia đình đi du lịch Bái Đính gặp rất nhiều người nước ngoài, Hải khá bất ngờ khi con chủ động nói chuyện với họ, tuy chưa nói được nhiều nhưng thấy con tự tin, mạnh dạn hơn, như vậy cũng đủ để ba mẹ vui rồi.”

Antoree Singapore – Giúp con chinh phục tiếng Anh với phương pháp học “một kèm một” - 4

Gia đình bé An Nhiên (Bối Bối ) – Học viên tại Antoree

Antoree: Dẫn đầu & Phát triển

Với chặng đường 5 năm phát triển, Antoree đã và đang thực hiện sứ mệnh giúp hàng triệu gia đình xua tan nỗi lo làm sao để con học tốt tiếng Anh với các chính sách duy nhất chỉ có tại Antoree:

Đánh giá chất lượng công khai: Học viên được đánh giá chất lượng, chia sẻ những trải nghiệm công khai trên Website của Antoree sau khi kết thúc buổi học.

Cam kết đầu ra: Duy nhất tại Antoree có “Cam kết đầu ra – Tặng khóa học thật”, giúp con đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

Hoàn tiền mặt: Duy nhất tại Antoree có chính sách hoàn tiền mặt cho Phụ huynh.

Tỷ lệ Khách hàng quay trở lại đạt 91% trong năm 2019  (tăng 32% so với năm trước) - Dẫn đầu thị trường Đông Nam Á trong lĩnh vực Học tiếng Anh 1 kèm 1.

Đã có nhiều gia đình cho con áp dụng phương pháp học cá nhân hóa 1 kèm 1 tại Antoree và đã đạt kết quả hơn mong đợi, bố mẹ nên đầu tư cho con sớm hơn và hãy đầu tư thật đúng cách nhé!

Antoree Singapore – Giúp con chinh phục tiếng Anh với phương pháp học “một kèm một” - 5

Phạm Vân Anh (Trái) – Người sáng lập Antoree.com & Google Bussiness Group Hà Nội gặp gỡ Phó Thủ tướng Đức gốc Việt - Philipp Rösler - Giám đốc Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF trao đổi tình hình đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam & Quốc Tế.

Công Ty Giáo Dục Và Đào Tạo Antoree International Pte. Ltd

Trụ sở chính: 10 Anson Road, #27-15, International Plaza, Singapore 079903

Đối tác đại diện tại Việt Nam: 

Trụ sở chính: 187/7 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng đại diện, tiếp khách và nhận thư tại TP Hồ Chí Minh: Tầng 7, Phòng 7F-03, Tòa nhà Fleminton, Số 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Văn phòng đại diện, tiếp khách và nhận thư tại Hà Nội: Tầng 6, toà nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://antoree.com

Fanpage: https://facebook.com/antoree.co

Youtube: Antoree.com - 1-on-1 Online English Tutoring

Hotline: 1900 636 002

Bố mẹ đăng ký cho con học thử miễn phí – Trải nghiệm phương pháp học 1 kèm 1 từ Antoree Singapore TẠI ĐÂY nhé!

Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường