Doanh nhân Thân Tuấn Anh: chạm đến thành công từ bất động sản và kinh doanh xe

Ngày 31/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Ở lứa tuổi thuộc thế hệ 9X, Thân Tuấn Anh đến từ Nha Trang đã sở hữu những thành quả đáng giá với 1 công ty chuyên bất động sản và cửa hàng kinh doanh xe máy uy tín.

Doanh nhân Thân Tuấn Anh: chạm đến thành công từ bất động sản và kinh doanh xe - 1

Là một người ham học hỏi, yêu thích khám phá và muốn chinh phục nhiều lĩnh vực để thử sức mình, Thân Tuấn Anh rất tích cực học hỏi và nỗ lực làm việc để tạo cơ ngơi riêng cho chính mình.

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với thị trường về bất động sản và kinh doanh lĩnh vực môtô xe máy, thế nhưng với cách nhìn nhạy bén của người trẻ, Tuấn Anh đã tìm thấy hướng đi riêng và gặt hái nhiều thành quả từ việc kinh doanh của mình.

Doanh nhân Thân Tuấn Anh: chạm đến thành công từ bất động sản và kinh doanh xe - 2

Tuấn Anh từng chia sẻ khi nói về bất động sản, ông bà quả nói chẳng sai “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” tuy không phải lúc nào cũng đúng, nhưng nó cho thấy tâm lý chuộng bất động sản của nhiều người trong mọi thời đại. Thế nên đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ càng làm cho kênh đầu tư này trở nên hấp dẫn trong mắt nhiều người.

Và chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp từ bất động sản cũng nở rộ. Doanh nhân Thân Tuấn Anh đang là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản A Land, chủ yếu tập trung vào thị trường bất động sản tại Nha Trang và những khu vực đang “sốt” hiện nay. Bởi vì anh nhận thấy thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay có nhiều điểm sáng, đó là những dự án nằm tại các khu vực có quy hoạch phát triển; tiềm năng cao, đã được đầu tư hạ tầng cơ bản và có giá khởi điểm ở mức thấp… Các dự án này nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Dự kiến những khu vực này sẽ có biến động mạnh về giao dịch bất động sản trong thời gian tới.

Doanh nhân Thân Tuấn Anh: chạm đến thành công từ bất động sản và kinh doanh xe - 3

A Land tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Giao dịch mua bán; Chuyển nhượng, thuê, thuê mua Căn hộ, chung cư cao cấp; Các dịch vụ Môi giới bất động sản - Tư vấn pháp lý bất động sản - Quảng cáo bất động sản…

Đối với kinh doanh lĩnh vực môtô xe máy, tuy không phải là thị trường quá nổi bật, được đánh giá là bão hòa, thế nhưng Tuấn Anh vẫn nhìn thấy điểm sáng đặc biệt trong việc kinh doanh này.

Chẳng hạn như thị trường xe máy Việt Nam những năm gần đây vẫn tăng trưởng mạnh, khi người tiêu dùng dịch chuyển từ xe số sang xe tay ga, từ tay ga phổ thông sang xe hạng sang. Mà quan trọng hơn hết xe máy là phương tiện di chuyển chính ở Việt Nam. Mọi người thích đi xe máy vì nó tiện dụng, tiết kiệm, có thể nhanh chóng vượt qua những đoạn tắc đường ở thành phố.

Doanh nhân Thân Tuấn Anh: chạm đến thành công từ bất động sản và kinh doanh xe - 4

Tuấn Anh đã từng tâm đắc với quan niệm: “Trước khi bạn muốn đi câu cá, thì việc chọn lại cần hay loại mồi không phải là việc đầu tiên bạn nên làm mà đó phải là khảo sát ao cá. Bởi khảo sát ao cá sẽ giúp bạn biết ao có cá hay không, biết được trong ao có những loại cá nào từ đó bạn mới có cơ sở chọn cần và chọn mồi câu. Kinh doanh xe máy cũng vậy, để kinh doanh hiệu quả bạn cần phải khảo sát thị trường trước, xem thị trường đang cần những loại xe nào, loại xe nào bán hiệu quả nhất.”

Và mua hàng theo thói quen là tâm lý chung của người Việt Nam, người kinh doanh thông minh sẽ biết cách tạo thói quen mua hàng cho người tiêu dùng.

Doanh nhân Thân Tuấn Anh: chạm đến thành công từ bất động sản và kinh doanh xe - 5

Doanh nhân Thân Tuấn Anh luôn nỗ lực không ngừng, đó chính là bí quyết mà chàng trai 9X áp dụng cho những ngành nghề mà anh đang kinh doanh. Thế nên với anh thành công cũng là được chinh phục những cung đường mới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doanh-nhan-than-tuan-anh-cham-den-thanh-cong-tu-ba...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).