Thương Tín đi hát 1 show bằng cả tháng lương người bình thường nhưng vẫn cạn tiền, quay về nhờ vả Tô Hiếu

Kim Ngọc - Ngày 22/04/2024 16:58 PM (GMT+7)

Sau ồn ào "trở mặt" với người ở bên giúp đỡ mình, mới đây, Thương Tín lại điện thoại cho Tô Hiếu hỏi có show đi hát không.

XEM VIDEO: Thương Tín trở mặt, "tố" nhạc sĩ Tô Hiếu "ăn chặn" tiền cát-xê.

Mới đây, hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín đi hát tại một đám cưới ở TP.HCM nhận được nhiều sự quan tâm. Liên hệ với Tô Hiếu - người đại diện, đứng ra giúp đỡ Thương Tín suốt thời gian qua, anh cho biết nam diễn viên đã chủ động gọi điện cho mình hỏi có show nào đi hát không. Lúc này, Tô Hiếu kịp gửi thông tin về đám cưới vào ngày 20/4 cho Thương Tín.

Hình ảnh Thương Tín đi hát tại một đám cưới vào cuối tuần vừa qua tại TP.HCM.

Hình ảnh Thương Tín đi hát tại một đám cưới vào cuối tuần vừa qua tại TP.HCM.

Theo chia sẻ, Thương Tín nhận cát-xê hơn chục triệu đồng, bao gồm tiền khán giả tặng riêng cho ông. Tuy nhiên, Tô Hiếu cho biết anh đã quyết định nếu ai muốn thuê nam diễn viên Biệt động Sài Gòn, anh sẽ cho số điện thoại để tự liên hệ và thỏa thuận thù lao. 

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Dù Thương Tín làm điều sai với tôi, nhưng thấy có thể hỗ trợ được gì anh, tôi vẫn muốn giúp đỡ. Anh ấy đi hát 1 show bằng người ta làm việc cả tháng. Trong khi anh ấy cần tiền, vợ của anh ở quê cũng không có công ăn việc làm, sống bằng tiền của chồng. Giúp được người là tôi vui, người ta đang cần, giúp được mà không giúp tôi không nỡ lòng. Người ta đối với mình thế nào thì tính sau".

Nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn nhận lời giúp đỡ khi Thương Tín chủ động liên hệ.

Nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn nhận lời giúp đỡ khi Thương Tín chủ động liên hệ.

Tô Hiếu tiết lộ Thương Tín mỗi show kiếm được trên dưới 10 triệu đồng.

Tô Hiếu tiết lộ Thương Tín mỗi show kiếm được trên dưới 10 triệu đồng.

Sau khi hát xong, Tô Hiếu chở Thương Tín ra bến xe để về lại quê nhà ở Phan Rang. Lần này, Thương Tín tâm sự về việc đi tới đi lui bất tiện. Trước đó, ông cũng nhiều lần đưa ra lời đề nghị được trở lại nhà Tô Hiếu sống nhưng anh từ chối.

"Thương Tín hát ở đám cưới xong là tôi chở anh ra bến xe về quê. Thương Tín có tâm sự với tôi rằng anh hay hát ở TP.HCM mà sống ở quê thì đi lại quá bất tiện. Tôi có thể hiểu rằng mong muốn của Thương Tín là được trở lại TP.HCM sinh sống", nam nhạc sĩ cho hay.

Trước đó, Tô Hiếu đã thuyết phục Thương Tín cùng đến ngân hàng tiến hành sao kê tài khoản để làm rõ nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện của ông. Đến khi ra ngân hàng, nam diễn viên mới biết chỉ mình mới có quyền rút tiền từ tài khoản mang tên Thương Tín, không có chuyện người khác tự ý rút được tiền của mình. Thời điểm đó, tài khoản của nam tài tử Biệt động Sài Gòn còn 1,96 triệu đồng. Hiện tại, số tiền này đã cạn.

Số tiền còn lại trong tài khoản của Thương Tín nay đã cạn kiệt.

Số tiền còn lại trong tài khoản của Thương Tín nay đã cạn kiệt.

Sau ồn ào "tố" ân nhân từng giúp đỡ mình ăn chặn tiền cát-xê rồi lại "quay xe" phủ nhận, cuộc sống của Thương Tín trở nên bấp bênh, chật vật hơn. Không còn nơi ở tại TP.HCM, ông quay về quê nhà ở Phan Rang. Ban đầu, Thương Tín về sống với vợ trẻ kém 32 tuổi. Tuy nhiên, sau khi bị vợ cằn nhằn, ông bỏ về nhà mẹ ruột.

Không còn tiền, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn được em gái mua cơm cho ăn. Trong nhà chỉ có nam diễn viên và mẹ. Em gái Thương Tín sống gần nhà, có gia đình riêng nhưng vẫn thường xuyên sang chăm sóc mẹ già.

Hiện tại, nam nghệ sĩ đã về nhà của mẹ ruột ở Phan Rang.

Hiện tại, nam nghệ sĩ đã về nhà của mẹ ruột ở Phan Rang.

Ở tuổi 68, Thương Tín vẫn cực lực tìm cách kiếm tiền. Thời điểm còn được nhạc sĩ Tô Hiếu đại diện nhận show, nam diễn viên thường đi hát ở các đám cưới, tiệc tùng. Qua thời "hoàng kim", cát-xê hát đám cưới hiện tại của nam nghệ sĩ vào khoảng 5 - 10 triệu đồng.

Ở tuổi gần 70, Thương Tín vẫn miệt mài đi hát đám cưới để kiếm tiền.

Ở tuổi gần 70, Thương Tín vẫn miệt mài đi hát đám cưới để kiếm tiền.

Trước đó, vào tháng 3/2024 vừa qua, Thương Tín gây xôn xao khi xảy ra mâu thuẫn với chính ân nhân - nhạc sĩ Tô Hiếu. Theo đó, ông "tố" nam nhạc sĩ "ăn chặn" tiền cát-xê và bạc đãi mình

Tháng 3/2024, Thương Tín gây xôn xao khi trở mặt với người giúp đỡ mình.

Tháng 3/2024, Thương Tín gây xôn xao khi "trở mặt" với người giúp đỡ mình.

Tuy nhiên, khi Tô Hiếu yêu cầu sao kê để làm rõ, Thương Tín lại "quay xe" phủ nhận những thông tin trên, cho rằng bản thân bị tung tin đồn sai sự thật. 

Từ lùm xùm với Tô Hiếu, dân tình cảm thấy sự ngán ngẩm vì trước đó Thương Tín từng vướng vào ồn ào tương tự với NSND Trịnh Kim Chi. Cả 2 người từng giúp đỡ ông đều bị nam diễn viên "tố" bạc đãi và "ăn chặn tiền". 

Trước Tô Hiếu, Thương Tín từng trở mặt với Trịnh Kim Chi - cũng là người đứng ra giúp đỡ mình.

Trước Tô Hiếu, Thương Tín từng "trở mặt" với Trịnh Kim Chi - cũng là người đứng ra giúp đỡ mình.

Thương Tín bị chính người mình mang ơn dọa tung video sử dụng chất cấm tại nhà
Mâu thuẫn giữa tài tử một thời Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Thương Tín

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trịnh Kim Chi