Hành trình từ con số 0 đến nhận nút bạc youtube của Hot Youtube Trần Ngọc Phương Mai

Ngày 08/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Việc xây dựng một kênh Youtube nổi tiếng từ con số 0 là một điều rất khó khăn. Chỉ trong vòng nửa năm, Youtuber Trần Ngọc Phương Mai đã làm được điều đó. Vậy, làm thế nào mà cô gái trẻ này có thể có được một kênh video chất lượng và sở hữu cho mình nút bạc Youtube trong thời gian ngắn đến vậy? 

Không chỉ thành công trong công việc kinh doanh, Trần Ngọc Phương Mai còn nổi tiếng với hàng loạt các video được đăng tải trên kênh Youtube. Cô gái này, ngày càng được nhiều người theo dõi biết đến nhờ lan tỏa các thông điệp tích cực đến các chị em phụ nữ. 

Với quá khứ từng trải, cô gái trẻ dễ dàng nhận biết được rằng, nhiều phụ nữ vì hoàn cảnh gia đình, công việc và hôn nhân mà tiêu cực, mất tự tin vào cuộc sống. Thấy vậy, cô càng khao khát được mang lại giá trị nhiều hơn thông qua việc xây dựng các video mang thông điệp ý nghĩa. Đặc biệt, các video của Phương Mai được xem như nguồn “vitamin” hiệu quả, giúp phụ nữ nhận thức về sự độc lập, tự chủ, khí chất và biết yêu thương bản thân nhiều hơn. 

Hành trình từ con số 0 đến nhận nút bạc youtube của Hot Youtube Trần Ngọc Phương Mai - 1

Hình ảnh về Hot Youtuber Trần Ngọc Phương Mai

Không ai biết được rằng, để có được kênh Youtube thành công như vậy, Phương Mai đã phải nỗ lực rất nhiều. Mai đã từ con số 0, không am hiểu nhiều về công nghệ cô đã học hỏi, mày mò từ cách đăng tải các video lên Youtube, các edit video sao cho đẹp, cho hấp dẫn,...

“Thời gian đầu, kết quả thu được không nhiều, tuy nhiên, vẫn có những người thật lòng lắng nghe các video của Mai. Vì vậy, Mai vẫn quyết tâm cố gắng và đầu tư tất cả tâm sức của mình cho kênh Youtube này.”

Sau hơn 2 tháng nỗ lực, Phương Mai nhận thấy rằng các video ngắn đan xen tình huống cuộc sống hằng ngày thu hút nhiều khán giả hơn. Vì vậy, cô chuyển hướng xây dựng các video ngắn truyền tải những thông điệp ý nghĩa trên kênh Youtube của mình. 

Hành trình từ con số 0 đến nhận nút bạc youtube của Hot Youtube Trần Ngọc Phương Mai - 2

Phương Mai đã hái được trái ngọt cho mình nhờ vào nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ

Quyết định này đã mở ra cho cô gái trẻ một cánh cửa mới kèm theo không ít khó khăn. Khi bắt đầu, Phương Mai phải học cách diễn đạt cảm xúc để truyền tải những thông điệp ý nghĩa một cách chân thật và thu hút người xem. Cô chia sẻ rằng thời gian này rất khó khăn, bởi cô không phải là một diễn viên được đào tạo bài bản. Bởi vậy, cô rất vui khi nghe nhiều khán giả cảm động vì thông điệp mà Phương Mai đã truyền tải. 

Không những vậy, cô và đội ngũ của mình cũng thường xuyên cập nhật các kiến thức mới thông qua báo chí, sách vở và những người có kinh nghiệm đi trước,... tích lũy vốn sống xây dựng những video ngắn hiện đại, đánh tan lối suy nghĩ cổ hủ. 

“ Công việc làm video khiến Mai và đội ngũ của mình gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Mai cũng rất may mắn vì mình có khán giả ủng hộ. Đó cũng là động lực khiến chúng tôi liên tục học hỏi tạo ra những video ngắn đang xen thông điệp ý nghĩa”

Hành trình từ con số 0 đến nhận nút bạc youtube của Hot Youtube Trần Ngọc Phương Mai - 3

Phương Mai đã nhận được nút bạc Youtube chỉ sau 3 tháng xây dựng video ngắn trên Youtube

Thành công cuối cùng cũng đến, Trần Ngọc Phương Mai đã nhận được nút bạc Youtube chỉ sau 3 tháng xây dựng các video ngắn. Đây chính là trái ngọt đáng mơ ước mà nhiều người chưa thực hiện được.

Không chỉ riêng kênh Youtube, các video của Mai còn được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tik Tok. Đỉnh điểm, video cao nhất có đến 6 triệu lượt xem. Đây quả là thành quả xứng đáng cho sự tâm huyết và nỗ lực của Hot Youtuber trẻ này. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-trinh-tu-con-so-0-den-nhan-nut-bac-youtube-cua-h...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).