KidsPlaza - 15 năm phụng sự Mẹ bầu và Em bé Việt Nam 

Ngày 07/06/2023 16:00 PM (GMT+7)

Đánh dấu hành trình 15 năm phụng sự, chuỗi cửa hàng Mẹ bầu và Em bé KidsPlaza cùng các nhãn hàng trong ngành đã tổ chức chương trình tri ân đến khách hàng với các ưu đãi và quà tặng giá trị: xe máy Vision 35 triệu đồng, ghế massage, tivi, tủ lạnh, Ipad…

Từ ngày 20/4 - 31/5/2023, KidsPlaza với sự đồng hành của các nhãn hàng lớn nhỏ trong ngành hàng mẹ và bé đã tung ra các chương trình khuyến mại và phần quà giá trị gửi đến hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. KidsPlaza chia sẻ đây là lời tri ân và cảm ơn đến khách hàng đã gắn bó và lựa chọn thương hiệu là điểm đến tin cậy trong suốt 15 năm có mặt trên thị trường. 

KidsPlaza - 15 năm phụng sự Mẹ bầu và Em bé Việt Nam  - 1

KidsPlaza với hệ thống 160 cửa hàng trên toàn quốc

Chiến dịch truyền thông kỷ niệm sinh nhật 15 năm với tổng giá trị ưu đãi đến 15 tỷ đồng

Từ ngày 20/4 - 31/5/2023, KidsPlaza đã tổ chức chiến dịch “Siêu sinh nhật 15 tuổi" với các ưu đãi lớn và phần quà giá trị: 15.000 phần quà miễn phí và chương trình đồng giá 15 ngàn đồng, quà tặng với tổng giá trị lên đến 15 tỷ đồng. 

Cũng nằm trong khuôn khổ của “Siêu sinh nhật" hàng loạt các nhãn hàng mẹ và bé đồng loạt tổ chức những tuần lễ cảm ơn với ưu đãi độc quyền dành tặng cho khách hàng của KidsPlaza. Một vài thương hiệu lớn tham gia đồng hành cùng chiến dịch này có thể kể đến như: Dr.Papie, Pigeon, Babycoccole, Sanosan, Enfa A+, Sanct Bernhard (Thanh Trang), Merries, Goo.N, Moony, Bobby, Abbott, Lineabon D3K2 (Revo), Hikid, Morinaga (Lê Mây), Meiji, Huggies, Nestlé, Colosbaby (VitaDairy), BioAmicus (Hunmed), Friso. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng tổ chức hoạt động “Gửi lời chúc - Rinh xế xịn”. Theo đó, khách hàng gửi lời chúc mừng sinh nhật và những chia sẻ đến KidsPlaza để có cơ hội trúng một chiếc xe Vision trị giá 35 triệu đồng. Buổi lễ quay thưởng dự tính sẽ được tổ chức vào ngày 08/06/2023. Theo doanh nghiệp chia sẻ, tính đến hết ngày 31/5/2023, đã có hơn 54 nghìn lời chúc được gửi về. 

Khách hàng Nguyễn Võ Hải một khách hàng thân thiết của KidsPlaza chia sẻ: “Dù mới chỉ làm ba được 7 tháng nhưng tôi luôn cảm thấy KidsPlaza là nơi mua sắm đáng tin cậy số 1 cho mẹ và bé. Chúc mừng sinh nhật KidsPlaza nhé! Chúc KidsPlaza trong tương lai sẽ ngày càng phát tài, thịnh vượng, vạn lộc và thành công. Đi đúng với sứ mệnh tuyệt vời, tạo ra những sản phẩm an toàn chất lượng với giá cả phải chăng, góp phần nuôi dưỡng phát triển toàn diện cho bé. Thân ái và cảm ơn KidsPlaza.”

Không chỉ là địa điểm mua sắm đáng tin cậy các sản phẩm cho mẹ và bé, KidsPlaza cũng mong muốn trở thành sợi dây gắn kết các gia đình Việt Nam. Theo đó, chuỗi cửa hàng Mẹ bầu và Em bé này cũng tổ chức các hoạt động vui chơi và gắn kết cho gia đình tại các cửa hàng trên toàn quốc như: chú hề vặn bóng, múa lân, biểu diễn lô tô, tặng bóng bay, bé đến tô tượng, bé cùng thổi nến, cắt bánh và nhận quà cùng hàng loạt các hoạt động vui chơi thú vị khác.

KidsPlaza - 15 năm phụng sự Mẹ bầu và Em bé Việt Nam  - 2

Hoạt động tri ân khách hàng mừng Siêu sinh nhật KidsPlaza 15 tuổi

Khởi nghiệp bằng niềm đam mê và khát khao được phụng sự

Xuất phát điểm của KidsPlaza là một cửa hàng nhỏ tại tầng 2 số nhà 20 Thái Thịnh - Hà Nội. Sau đó khi khách đông, căn phòng hơn 30m2 trở nên quá nhỏ bé nên người sáng lập KidsPlaza ông Đỗ Văn Tuấn quyết định mở rộng xuống tầng 1, địa chỉ 20 Thái Thịnh chính thức trở thành “căn cứ địa” đầu tiên của doanh nghiệp. Năm 2011, KidsPlaza tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 2. Việc kinh doanh thuận lợi nhờ mẫu mã hàng hóa đa dạng, chất lượng và giá cả phù hợp, chuỗi tiếp tục phát triển bùng nổ trong giai đoạn 2015-2016, tập trung chủ yếu ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh.

Trong suốt quá trình 15 năm kể từ khi thành lập, hơn ai hết KidsPlaza hiểu rõ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng và quý đối tác là yếu tố tiên quyết tạo nên sự lớn mạnh thương hiệu. KidsPlaza luôn hướng đến sứ mệnh phục sự cộng đồng, phụng sự mẹ bầu và vì những mầm non tương lai Việt. Với kim chỉ nam đó, KidsPlaza là thương hiệu tiên phong tổ chức các sự kiện và lớp học tiền sản, lớp học ăn dặm, mẹ bầu tập yoga miễn phí nhằm cung cấp kiến thức chăm sóc và nuôi con cho mẹ bầu ngay từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp. 

KidsPlaza - 15 năm phụng sự Mẹ bầu và Em bé Việt Nam  - 3

Hội thảo Tiền sản miễn phí hàng tuần dành cho mẹ bầu trên cả nước 

Thương hiệu này cũng liên tục tổ chức và tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như: phát khẩu trang miễn phí vào đại dịch Covid, gói hỗ trợ ưu đãi sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ nhỏ xuyên suốt mùa dịch, ATM gạo miễn phí,.... 

KidsPlaza - 15 năm phụng sự Mẹ bầu và Em bé Việt Nam  - 4

Hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng hàng năm của KidsPlaza 

Ngày 18/5, KidsPlaza tổ chức lễ tri ân cảm ơn đến các đối tác đã và đang đồng cùng doanh nghiệp. Cùng với đó, Công ty cổ phần KidsPlaza cũng vinh dự đón nhận bằng xác lập Kỷ lục Thế giới do Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) trao tặng khi tổ chức thành công sự kiện 800 mẹ bầu đồng diễn Yoga tại cung thể thao Quần Ngựa và tạo hình logo thương hiệu hồi tháng 12 năm 2022. 

KidsPlaza - 15 năm phụng sự Mẹ bầu và Em bé Việt Nam  - 5

KidsPlaza nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam tại lễ tri ân nhãn hàng

Tại năm thứ 15 này, KidsPlaza đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với sự thay đổi triết lý kinh doanh từ phục vụ sang phụng sự khách hàng và đóng góp giá trị tốt đẹp cho cộng động. Để thực hiện được điều này, KidsPlaza kêu gọi sự chung tay và góp sức của các đối tác lớn nhỏ trong ngành hàng mẹ và bé.

KidsPlaza mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp ba mẹ nuôi dưỡng những mầm non ngay từ trong bụng, kết nối tình cảm giữa với con yêu,vun bồi các mầm non của đất nước.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/kidsplaza-15-nam-phung-su-me...

Nguồn: [Tên nguồn].