Cảm nhận và khám phá Nhật Bản tại lễ hội Feel Japan In Viet Nam 2016

Ngày 05/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Với sứ mệnh “đưa nước Nhật đến gần người Việt hơn nữa”, lễ hội Văn hoá – Du lịch – Thương mại Nhật Bản “Feel Japan In Viet Nam 2016” sẽ mang đến nhiều hoạt động vô cùng đặc sắc mà những người yêu thích xứ Phù Tang chắc chắn không muốn bỏ lỡ.

Đến với lễ hội Feel Japan 2016 năm nay chúng ta sẽ được thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc của các đại diện đến từ Nhật Bản như: Maiko, Geisha thực thụ đến từ Kyoto cùng những điệu múa truyền thống đặc sắc, màn trình diễn vô cùng sống động của nhóm Ninja, Orian đến từ Nikko Edo Wonderland, đặc biệt là sự góp mặt của nhân vật đáng yêu nhất thế giới và cũng là biểu tượng cho nền văn hoá Kawaii của Nhật Bản Hello Kitty…Các bạn có thể giao lưu và chụp hình kỷ niệm với những đại diện tiêu biểu trên của Nhật Bản tại lễ hội Feel Japan 2016.

Các đại diện đến từ Nhật Bản trong ngày hội Feel Japan In Viet Nam 2016

Ngoài ra tại lễ hội năm nay cũng có sự góp mặt của các đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn như cặp đôi Chí Thiện và bé Bảo An đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp gần đây với số lượng người yêu thích và ủng hộ cặp đôi dễ thương này ngày càng tăng. Ngoài ra các fan của nhóm nhạc 365 Band cũng sẽ không còn phải chờ đợi lâu để được gặp các thần tượng của mình nữa vì trong lễ hội lần này cũng có sự góp mặt của các chàng trai đa tài của showbit Việt.

Nhóm 365 Band

Các đại diện của Việt Nam sẽ tham dự lễ hội Feel Japan In Viet Nam 2016

Tham gia lễ hội năm nay cũng có sự đóng góp của hơn 50 gian hàng thương hiệu nổi tiếng đến từ  Nhật Bản cho các tín đồ mua sắm tha hồ tìm hiểu và chọn cho mình 1 món đồ made in Japan chính hiệu với ưu đãi lên đến 50%.

Và đến với lễ hội lần này công ty du lịch Sông Hàn Tourist với tư cách là đồng tổ chức cùng Kilala Communication và được sự tài trợ của công ty du lịch H.I.S, hãng hàng không All Nippon Airlines (ANA) sẽ mang đến những phần quà vô cùng giá trị và dễ thương cho các bạn đến tham dự lễ hội Feel Japan In Viet Nam 2016 lần này.

Đặc biệt Sông Hàn Tourist cũng sẽ giảm giá trực tiếp 5,000,000 VND/Tour cho các khách hàng đăng ký Tour trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

Mọi chi tiết thông tin đặt tour và tham dự lễ hội Feel Japan In Viet Nam 2016 xin liên hệ:

CHI NHÁNH TẠI TP.HCM - CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ SÔNG HÀN

Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, tòa nhà Trung tâm tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: 08 3824 8831

Hotline :  0937 241 428 - 0903 601 212 

Email: sgn.obvn@songhantourist.com

Website: http://www.songhantourist.com/

Hoặc Fanpage Sông Hàn Tourist: https://www.facebook.com/songhantourist/

(Theo Khám phá).