Dắt tay nhau đi khắp thế gian bằng… website du lịch siêu tiện lợi

Ngày 29/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Được đi đến một nơi thật xa, ngắm nhìn thế giới và quên đi mọi mệt mỏi thường ngày là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc chọn lựa được đúng hành trình phù hợp và đáng tin cậy trở thành một bài toán khó trong thời đại dễ “nhiễu” thông tin này.

Dắt tay nhau đi khắp thế gian bằng… website du lịch siêu tiện lợi - 1

Nhiễu loạn thông tin

Quả thực công nghệ hiện đại đã hỗ trợ con người rất hữu hiệu trong quá trình tìm kiếm thông tin. Giờ đây, chỉ vài giây tìm kiếm từ  khóa trên Google thôi là chúng ta đã nhận được trăm nghìn kết quả tương ứng. Tuy nhiên, con số quá lớn ấy dễ dàng gây bối rối bởi không biết phải lựa chọn và tin tưởng vào những thông tin như thế nào.

Việc tìm tour du lịch bỗng trở nên khó khăn cũng bởi lý do tương tự. Cái chúng ta cần bây giờ là một kênh mua sắm trực tuyến, một website tổng hợp tất cả các tour du lịch uy tín, chất lượng tốt và đa dạng về giá cả. Rất nhiều website đã cố gắng làm điều này nhưng đều gặp phải bài toán khó nhằn khi không kiểm soát được chính những thông tin từ địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ du lịch trước khi tới với người sử dụng. Điều này khiến cho nhiều người gặp phải tình cảnh “book một kiểu, nhận dịch vụ một kiểu.” Tất cả những khách hàng từng gặp khó khăn khi săn tìm tour du lịch trên mạng đều mong muốn tìm kiếm một website thông minh, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Dắt tay nhau đi khắp thế gian bằng… website du lịch siêu tiện lợi - 2

Hệ thống tìm kiếm thông minh của Yeudulich.com

Website triển khai hệ thống tìm kiếm rõ ràng ở thanh công cụ nổi bật đầu trang. Tại đây, người sử dụng dễ dàng nhập từ khóa mình quan tâm nhằm tìm hiểu các thông tin liên quan. Một điều khá thú vị và dễ dàng về hệ thống tìm kiếm này chính là ngay cả khi vẫn còn băn khoăn về điểm đến hay dạng tour, mình vẫn có thể “tìm đường” đến với tour du lịch phù hợp nhất với bản thân. Bởi một loạt tab gợi ý cho khách hàng đã được thiết lập, như “điểm đến”, “số ngày”, “giá cả”,… để chúng ta click vào xem tham khảo và từ đó có được sự lựa chọn cho riêng mình.

Chỉ sau vài cú click chuột, một “kho tàng” về các tour du lịch mở ra trước mắt chúng ta. Hàng ngàn tour với điểm đến rộng khắp thế giới cùng hội tụ lại với hệ thống tìm kiếm và gợi ý thông minh. Website này tổng hợp tất cả các tour của 200 công ty du lịch lớn và chất lượng nhất cả nước. Sở hữu các công cụ tìm kiếm tour, so sánh trực tuyến và lượng dữ liệu các điểm tham quan khổng lồ bao gồm trên 4000 điểm du lịch mà người Việt yêu thích nhất. Người dùng giờ đây không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian trong “biển” các kênh mua sắm online về du lịch mà chỉ cần sử dụng 1 site duy nhất để đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt cho tour du lịch của mình!

Dắt tay nhau đi khắp thế gian bằng… website du lịch siêu tiện lợi - 3

Các “bộ lọc” tùy biến theo nhu cầu của người sử dụng

Ngoài ra, website còn có các bộ lọc 'du khách' rất thú vị, động lực cho các công ty lữ hành phân tách các nhóm khách phù hợp với sức khỏe, độ tuổi: hưu trí, gia đình có trẻ nhỏ, cặp đôi ... để gia tăng chất lượng chuyến đi. Năm 2019, Yeudulich.com sẽ bắt tay với hàng loạt các công ty du lịch để phân loại các đoàn tour theo tiêu chí “du khách'  một số điểm du lịch cực #hot như Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên,...

Các lựa chọn sắp xếp các tour theo những tiêu chí như “Nổi bật nhất”, “Giá tăng/ giảm dần” hay “Tiết kiệm nhất”. Nhờ đó, người sử dụng cũng cảm thấy tiện lợi hơn. Chúng ta không cần phải đi dò từng đầu mục của mỗi tour rồi ghi chép lại để so sánh nữa khi mọi thông tin đều được sắp xếp tự động.

Dắt tay nhau đi khắp thế gian bằng… website du lịch siêu tiện lợi - 4

Săn giảm giá khủng

Bên cạnh đó, nhắc đến đi du lịch, ai cũng phải kể đến vấn đề tài chính. Nó chi phối đến hầu hết các hoạt động và quyết định khi du lịch của người sử dụng, vì thế “săn” được các deal giảm giá khủng là một trong những tiêu chí hàng đầu của cả những người chuộng mua sắm trực tuyến lẫn những người ưa dịch chuyển. Yeudulich.com cập nhật các chương trình khuyến mại với tốc độ nhanh cũng như mang tính cập nhật cao. Người sử dụng dễ dàng tiếp cận được các tour giá rẻ không ngờ thậm chí ngay giờ chót. Từ những “siêu tour” giảm giá trọn gói cho tới những mini tour 99k vô cùng thú vị, phù hợp với tất cả người sử dụng!

Những tháng cuối cùng của năm 2018 sắp kết thúc, có lẽ chúng ta đều muốn “xách ba lô lên và đi” với người thân hoặc một ai đó thật đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể “bỏ túi” địa chỉ website này lúc tìm kiếm một tour du lịch phù hợp để đón chào năm mới bằng cách hoàn hảo nhất có thể rồi đấy!

Nguồn: [Tên nguồn].