Chuyến du lịch Pakistan đầy căng thẳng, nhiều lo lắng của Hồ Quang Hiếu

Ngày 23/05/2017 11:12 AM (GMT+7)

Vừa qua Hồ Quang Hiếu đã đến Pakistan du lịch, sau đó, anh chia sẻ những kinh nghiệm rất thú vị dành cho những ai muốn khám phá đất nước hoang sơ, còn in mùi thuốc súng.

Sau thời gian dài chạy show, Hồ Quang Hiếu đã đến Pakistan để khám phá và chinh phục đất nước này. Chiến tranh, bạo loạn, thiếu điện năng làm cho Pakistan bị coi là một trong những địa điểm nguy hiểm nhất thế giới. Thế nhưng, chính những điều này lại giữ cho những thung lũng hoang sơ nở đầy hoa dại, những đỉnh núi quanh năm phủ đầy tuyết trắng giữ được vẻ nguyên sơ làm say đắm những du khách thích mạo hiểm. Và Hồ Quang Hiếu là một trong những vị khách như thế. 

Đây là món quà tinh thần là nam ca sĩ tự thưởng cho bản thân sau thời gian bận rộn với công việc.

Vẻ hoang sơ, mạo hiểm đã thu hút nam ca sĩ phải 1 lần trải nghiệm du lịch tại đây.

Hồ Quang Hiếu đã có những giây phút thư giãn thả mình với gió ngàn tại một vùng núi ở Pakistan

Thậm chí nam ca sĩ còn mạo hiểm ở lại trong lều vào buổi đêm trong hoàn cảnh đất nước xung quanh toàn súng đạn nguy hiểm rình rập

Theo nam ca sĩ chia sẻ thì điều kiện vật chất ở đất nước này còn rất kém phát triển

Để có thể du lịch tại Pakistan, Hồ Quang Hiếu phải thuê 1 công ty du lịch uy tín vì tình hình đi lại ở đây vô cùng khó khăn.

Chiến tranh vẫn xảy ra khắp nơi, cảnh sát kiểm tra vô cùng gắt gao. Cứ đi 1 chút sẽ có cảnh sát chặn lại kiểm tra giấy tờ.

Về phương tiện đi lại, Hồ Quang Hiếu đánh giá Pakistan có hệ thống giao thông rất tệ.

Muốn đi đến các điểm du lịch phải thuê xe chuyên dụng vì xe bình thường không để đi được. 

Những địa điểm du lịch cũng hạn chế. Có nhiều địa đểm đi đến nơi cảnh sát không cho vào và Hồ Quang Hiếu liên tục thay đổi lịch trình vì có thể xảy ra chiến tranh ở những khu vực mà họ nghi ngờ.

Hồ Quang Hiếu cho biết: "Nhiều lúc đi ăn tôi cũng rất sợ vì bảo vệ ở đâu cũng cầm súng từ quán ăn bình thường nhất cho đến khách sạn. Cảnh sát từ sân bay đến địa phương đều tìm cách xin tiền của khách du lịch 1 cách vô lý và họ rất hay kiểm tra. Cứ đi 1 chút tôi lại bị kiểm tra giấy tờ 1 lần. Đây là những trải nghiệm thú vị mà cả cuộc đời khó có thể nào quên".

Hồ Quang Hiếu cũng khuyên mọi người hãy lựa chọn thời điểm khi tới đây và phải chuẩn bị thuốc men, vật dụng đẩy đủ để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch thế giới