Homestay "sống ảo" gần Hà Nội: "Nếu muốn gần nhau hơn, chẳng tội gì không thử đến đây!"

Ngày 15/05/2017 00:47 AM (GMT+7)

Cả tuần bận rộn, bạn muốn được nghỉ ngơi cùng bạn bè, người thân nhưng lại chẳng thể đi đâu quá xa. Hãy thử xem homestay này có phải là một gợi ý hợp lý không nhé!

Xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần ở những homestay gần với thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh đang được phổ biến ở khắp mọi nơi. Nó vừa thích hợp cho bạn được xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng, vừa không tốn quá nhiều chi phí lại có thể kết nối được tình cảm bạn bè, tình thân gia đình. 

Theo trào lưu này, facebook Huyền Trần Lê cùng với nhóm bạn của mình đã dành cuối tuần vừa rồi để tận hượng không khí ở một homestay gần bên Hà Nội. Sau đây là review của họ để bạn có thể tự cân nhắc xem mình có nên dành những ngày cuối tuần sắp tới ở nơi đây hay không nhé!

Homestay Golf Villa nằm ở khu đất rộng trên Tam Đảo - cách Hà Nội chỉ hơn 1h đi xe

"Chạy có chút xíu thôi, 1 tiếng 20 phút từ Bờ Hồ, cả bọn có hẳn 1 không gian rộng lớn, xanh mướt nhìn ra sân golf Tam Đảo. Trời vào hè, thời tiết ở đây cũng chẳng mát mẻ hơn là mấy nhưng chúng bạn lại như những đứa trẻ, xúng xính áo quần tung tăng nô đùa, chợt nghĩ, chuyến đi sắp tới của chúng ta là bao xa...?

Golf view villa - khá rộng, chuyến đi có mỗi 6 anh em, thấy choáng váng giữa căn biệt thự to đùng ngập ánh sáng, 3 phòng ngủ, như trong phim "Hờn quốc", mối đứa chiếm 1 góc, lăn lóc, chuyện trò rồi tíu tít giúp nhau nấu nướng. Nhà sẵn đồ, từ bếp nướng, đến cái ly, đôi đũa, chỉ thiếu mỗi thịt với những đứa chủ nghĩa xôi thịt như chúng mình nên gần 4kg thịt, 2 chai rượu qua 1 đêm cũng ngót nghét gần hết. 

Không gian thoáng đáng với đầy đủ trang thiết bị bếp, phòng ngủ rộng rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng cuối tuần cùng gia đình, bạn bè

Đi mấy chỗ như này, chả có cái gì chơi, nhà cuối ngõ, dưới chân núi thị trấn, đuổi nhau chán chê mê mỏi, lại vào nhà thở hùng hục như trâu, may có lũ bạn lắm mồm nhiều miệng, hết chụp ảnh cho đứa này lại đến đứa khác cũng hết cả ngày. 

Điểm cộng cộng cộng (+++) ở đây có lẽ là view, ngày thì ngắm cỏ cây xanh mướt, đêm ăn uống ở sân, gió mát trăng thanh, muỗi bay dập dờn, đèn của sân golf sáng trưng tít tắp, mỗi kiểu đều có 1 vẻ đẹp riêng, khiến cho mấy đứa tăng động như chúng mình cũng chịu xích lại gần nhao hơn (thật ra toàn mấy đứa sợ ma).

Nói chung nên lên đây đông thật đông, 10 người là hợp lý, lên tha hồ vùng vẫy, khuấy đảo cả giang sơn - share tiền nhà cũng rẻ. Nói vậy thôi, ở HN bí bách bao tháng ngày trời, chỉ lên đây có 1 ngày thôi cũng thấy mọi thứ khác hẳn rồi. Không khí, môi trường, rồi bạn bè toàn những thứ không phải ở nơi đâu cũng có, góc sống ảo thì hiện diện khắp nơi, sao tội gì chúng mình không đi?"

Không có nhiều hoạt động vui chơi nhưng bù lại, ở đây có khá nhiều góc "sống ảo" cho các bạn chụp ảnh

Theo Mayny, fb Huyền Trần Lê (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kinh nghiệm du lịch
Tin hay đừng bỏ lỡ