10 ứng dụng chia sẻ ảnh hay cho Android, iPhone

Ngày 07/06/2013 05:02 AM (GMT+7)

Những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh với bạn bè, người thân hoặc cả thế giới, biến ảnh thành bưu thiếp hoặc thậm chí là chia sẻ ảnh với một người ngẫu nhiên trên hành tinh.

1. Familiar Photo Sharing

Familiar Photo Sharing cho phép bạn chia sẻ ảnh với gia đình và những người thân yêu bằng cách biến smartphone hoặc tablet thành một khung ảnh kỹ thuật số. Ảnh sẽ được truyền riêng tới các desktop, tablet và smartphone của bạn bè hoặc người thân. Những bức ảnh hiện có cũng có thể được nhập từ Facebook, Picasa và SmugMug.

2. SphereShare

SphereShare cho phép bạn tải lên những bức ảnh toàn cảnh 360 độ trực tiếp từ điện thoại Android. Sau đó, bạn có thể chia sẻ ảnh với người khác để họ xem ảnh trên điện thoại của họ. Ngoài ra, người dùng SphereShare có thể xem và tải về ảnh do những người dùng khác gửi lên.

3. Flickr

Bạn muốn khoe ảnh chụp với cả thế giới? Flickr sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy. Flickr cho phép người dùng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, chia sẻ ảnh qua Facebook. Twitter và cộng đồng Flickr rộng lớn. Ngoài ra, Flickr còn có cơ sở dữ liệu rất nhiều ảnh đẹp cho bạn khám phá.

4. Wink

Bạn muốn gửi lời chào tới bạn bè bằng một bức ảnh? Wink giúp bạn nhanh chóng chia sẻ ảnh với riêng một người trong danh bạ điện thoại.

5. SnapChat

Ứng dụng chia sẻ ảnh SnapChat sẽ xóa ảnh trong chưa đầy 10 giây sau khi người nhận xem ảnh bạn gửi tới. Ứng dụng cũng sẽ báo cho bạn biết nếu người kia tìm cách chụp ảnh lại màn hình.

6. Mobli

Mobli cho phép bạn chụp ảnh, “tag” (gắn) người khác vào ảnh, chia sẻ ảnh và video với bạn bè và cả thế giới. Ảnh tải lên sẽ không bị cắt, và bạn có thể tải lên video với độ dài không giới hạn. Với hệ thống nhắn tin tích hợp sẵn, bạn có thể tán gẫu với những người dùng Mobli khác.

7. Photobucket

Ứng dụng Photobucket giúp bạn truy cập tài khoản Photobucket để đăng tải, lưu trữ và chia sẻ ảnh. Bạn có thể quản lý album ảnh ở mọi nơi, xem ảnh tải lên Photobucket của các thành viên khác và tải thẳng về thiết bị di động của mình.

8. Rando

Rando hơi khác một chút so với các ứng dụng chia sẻ ảnh trong danh sách này. Ứng dụng được tạo ra để chia sẻ ảnh với những người ngẫu nhiên ở khắp nơi trên thế giới. Người dùng không bao giờ biết ảnh của họ sẽ được gửi tới đâu, và người nhận cũng không biết ảnh do ai gửi tới. Người dùng không thể nhấn “like” (yêu thích), cũng không có những người bình luận hay trao đổi liên lạc giữa hai phían. Chỉ là chia sẻ ảnh một cách ngẫu nhiên.

9. SnapDash

SnapDash không chỉ là một ứng dụng chia sẻ ảnh, nó còn giống như một trò chơi. Hãy chụp ảnh một ai đó và ứng dụng sẽ tự động thêm vào chú thích ảnh tùy theo vị trí chụp. Kết quả cuối cùng sẽ được chia sẻ ngay lập tức lên Facebook hoặc Twitter.

10. Postagram

Postagram rất dễ sử dụng. Ứng dụng này giúp bất cứ ai cũng có thể biến một bức ảnh thành một tấm bưu thiếp với mức phí nho nhỏ. Bạn có thể tặng bưu thiếp cho bạn bè hoặc gửi bưu tiếp đi quốc tế.

Theo ICTNews
Tin bài cùng chủ đề Smartphone