Gmail cho iOS cập nhật phiên bản mới

Ngày 06/06/2013 09:03 AM (GMT+7)

Phiên bản mới sẽ giúp người dùng quản lý hộp thư đến dễ dàng hơn.

Sau khi được cập nhật cho Android, phiên bản nâng cấp của ứng dụng Gmail đã chính thức đặt chân lên iOS thông qua App Store, hỗ trợ đồng thời cho cả iPad và iPhone. Phiên bản cập nhật mới sẽ mang cung cấp 3 tính năng chính.

Thứ nhất, hộp thư đến sẽ được sắp xếp một cách “ngăn nắp” hơn khi cung cấp phân loại theo thẻ tab: Primary (chứa các email quan trọng), Social (mail từ các mạng xã hội như Twitter, Facebook), Promotions (thư quảng cáo), Updates (thư cập nhật từ các ứng dụng, trang mạng) và Forums (email từ các diễn đàn).

Thứ hai, người dùng có thể tùy chọn cách thức Gmail gửi thông báo tới thanh notification. Cụ thể, người dùng có quyền chỉ định hiện thông báo khi có thư đến hoặc chỉ hiện khi có thư quan trọng, và cuối cùng thậm chí không báo gì cả.Thay đổi thứ ba là Gmail sẽ cho phép người dùng mở các ứng dụng tương ứng khi truy cập một đường link trong mail. Chẳng hạn khi mở đường link YouTube, Gmail sẽ chuyển sang sử dụng ứng dụng YouTube cài đặt trong máy chứ không phải mở thông qua trình duyệt.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone