Acer sẽ ra mắt 4 chiếc smartphone chạy Windows 10 tại IFA 2015?

Ngày 01/08/2015 21:45 PM (GMT+7)

Nhiều nguồn tin đồn cho thấy Acer sẽ đem tới không chỉ 1 mà những 4 chiếc smartphone Windows trong sự kiện IFA diễn ra vào tháng 9 tới.

Acer sẽ ra mắt 4 chiếc smartphone chạy Windows 10 tại IFA 2015? - 1

Dù nổi tiếng về mảng máy tính hơn là các thiết bị khác nhưng Acer cũng chẳng phải là kẻ xa lạ trong làng smartphone. Acer đã cho ra mắt không ít sản phẩm trong vòng vài năm trở lại đây nhưng vẫn chẳng được gọi là một “hãng sản xuất di động”. Không rõ những nỗ lực sắp tới của Acer có làm thay đổi thực tế này không, nhưng nhiều nguồn tin đồn cho thấy, hãng này sắp đem tới không chỉ 1 mà những 4 chiếc smartphone chạy hệ điều hành Windows trong sự kiện IFA diễn ra vào tháng 9 tới.

Theo một website của Đức có tên  WinFuture, Acer sẽ có thể ra mắt bốn smartphone chạy Windows 10 trong sự kiện IFA diễn ra từ ngày 4 đến ngày 9/9/2015. Đáng tiếc là hiện chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến phần cứng của các smartphone Acer này. Công ty này từng sản xuất một chiếc Windows Phone 8 với cái tên Liquid M220. Đây là một sản phẩm giá rẻ, đơn giản và không rõ Acer có tiếp tục lựa chọn con đường này không.Microsoft cũng từng tuyên bố về việc ra mắt các sản phẩm Windows 10 Mobile (bao gồm chiếc Lumia 950, 950 XL) và chúng ta có quyền hy vọng hai thiết bị này sẽ chạy trên phiên bản Windows mới nhất dành cho di động.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone