Ảnh chính thức smartphone HTC 10 bị rò rỉ

Smartphone cao cấp mới của HTC sẽ không có tên là One M10, mà chỉ đơn giản sẽ là HTC 10.

Theo các tin đồn, HTC sẽ không đặt tên smartphone cao cấp mới của hãng với cái tên One M10, thay vào đó, hãng chuyển sang một tên gọi đơn giản hơn: HTC 10. Cùng với thông tin đổi tên này, hàng loạt ảnh chính thức của sản phẩm cũng đã bị rò rỉ. Những bức hình dưới đây được đăng tải bởi Evan Blass, một nguồn tin nổi tiếng với các tin đồn công nghệ chính xác.

anh chinh thuc smartphone htc 10 bi ro ri - 1

Bên cạnh đó, tài khoản @onleaks cũng cho đăng tải 3 tấm hình thực tế smartphone mới của HTC, cho thấy ảnh dựng (render) chính thức của model này là chính xác. @onleaks cũng tiết lộ những thông tin cấu hình thử nghiệm của HTC 10, bao gồm màn hình 5,15 inch QHD, chip Qualcomm Snapdragon 820, 4 GB RAM, camera sau 12 MP, cổng USB Type-C.

Đây đều là cấu hình bị rò rỉ nhiều lần nên không có gì gây ngạc nhiên. Camera 12 MP mặt sau của máy dùng công nghệ UltraPixel, tương tự công nghệ camera trên Galaxy S7 và S7 Edge. Bên cạnh đó, HTC cũng tiết lộ trước thềm ra mắt rằng, camera smartphone của hãng sẽ "rất tuyệt vời", bởi vậy, màn đọ sức giữa smartphone của HTC và smartphone Samsung, sẽ là rất đáng chờ đợi.

anh chinh thuc smartphone htc 10 bi ro ri - 2

anh chinh thuc smartphone htc 10 bi ro ri - 3

anh chinh thuc smartphone htc 10 bi ro ri - 4

Theo MT (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác