Ảnh rõ nét smartphone Android với bàn phím trượt của BlackBerry

Ngày 21/08/2015 17:09 PM (GMT+7)

Điện thoại Android của BlackBerry được đồn sẽ có màn hình 5,4 inch 1440 x 2560 QHD, chip xử lý Snapdragon 808, và 3 GB RAM.

Thông tin BlackBerry sản xuất smartphone Android với bàn phím trượt có tên gọi "Venice" đã xuất hiện từ hồi tháng 6/2015. Hình ảnh sản phẩm cũng đã bị rò rỉ, tuy nhiên, trong những hình ảnh bị lộ trên Internet, chúng ta chưa một lần được chiêm ngưỡng rõ phần bàn phím vật lý của máy.

Tài khoản Twitter @evleaks nổi tiếng với các tin đồn công nghệ, mới đây đã giúp chúng ta giải tỏa nỗi tò mò này. Hình ảnh bên dưới, do @evleaks đăng trên Internet mới đây, được cho là ảnh dựng (render) chính thức, đã để lộ nguyên hình phần bàn phím vật lý của BlackBerry Venice. Nguồn tin này cho biết thêm rằng, máy sẽ ra mắt vào tháng 11 tại Mỹ, và hiện chưa rõ hãng có bán ra ở các thị trường khác hay không. 

Ảnh rõ nét smartphone Android với bàn phím trượt của BlackBerry - 1
Ảnh được cho là chính thức của BlackBerry Venice. 

Ảnh rõ nét smartphone Android với bàn phím trượt của BlackBerry - 2
Trước đó, ảnh được cho là bàn phím ảo của smartphone này cũng bị lộ diện. 

BlackBerry Venice là chiếc smartphone với bàn phím có thể trượt sau phần màn hình cảm ứng của máy, với mục đích giúp người dùng nhập liệu nhanh hơn. Khi cần ghi chú nhanh, nhắn tin, chat... người dùng có thể sử dụng bàn phím ảo như một chiếc điện thoại Android thông thường. Về cấu hình, máy được đồn sẽ dùng màn hình 5,4 inch 1440 x 2560 QHD, chip xử lý Snapdragon 808, 3 GB RAM. Biểu tượng của chợ ứng dụng Google Play trên ảnh rò rỉ cho thấy smartphone này sẽ hỗ trợ Android một cách "đầy đủ". Ngoài bàn phím vật lý, Venice còn có màn hình cong ở hai bên tương tự Galaxy S6 Edge của Samsung.

Theo Anh Quý (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone