Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 7 sẽ có camera lớn hơn

Ngày 27/06/2016 10:04 AM (GMT+7)

Một thành phần linh kiện bị rò rỉ được cho là của iPhone 7 xác nhận máy sẽ có camera lớn hơn so với iPhone 6S.

Ảnh rò rỉ tiết lộ iPhone 7 sẽ có camera lớn hơn - 1

Có như cứ mỗi một tuần mới, chúng ta lại có thêm một số thông tin, hình ảnh rò rỉ về iPhone 7 mà Apple sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Tuần trước, một loạt ảnh về thành phần linh kiện của thiết bị rò rỉ trên Intenet xác nhận máy sẽ hỗ trợ 2 SIM, bộ nhớ 256 GB, và jack cắm tai nghe 3.5 mm. Mới đây, cửa hàng sửa chữa điện thoại Rock Fix lại cho đăng tải hình ảnh mới được cho là của mặt sau vỏ case của iPhone 7 phiên bản màn hình 4,7 inch.

Điểm đáng chú ý nhất trong hình ảnh này là việc camera chính của máy sẽ có cảm biến CMOS lớn hơn, hứa hẹn camera sẽ có kích thước điểm ảnh lớn hơn để tăng độ nhạy sáng. Ngoài ra, Rock Fix tiếp tục khẳng định Apple sẽ giữ lại jack cắm tai nghe 3.5 mm, trái ngược với nguồn tin từ WSJ hồi đầu tuần nói rằng jack cắm này sẽ bị "khai tử". Cửa hàng này không có thông tin gì về iPhone 7 Plus màn hình 5,5 inch, tuy nhiên, hy vọng rằng Apple cũng sẽ áp dụng những tính năng tương tự của bản 4,7 inch lên model này. 

Rock Fix nói thêm rằng, iPhone 7 4,7 inch iPhone 7 sẽ có 2 biến thể: một biến thể được dùng để kế nhiệm cho iPhone 6, còn biến thể còn lại chính là phiên bản mà chúng ta thấy ở ảnh trên. Cả 2 phiên bản iPhone mới sẽ có 2 khe cắm SIM - tính năng rất phổ biến trên điện thoại Trung Quốc. 

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Iphone 7