Apple sẽ ra mắt iPhone 7s, 7s Plus và một model đặc biệt có mã tên Ferrari trong năm 2017

Ngày 25/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Theo một bài viết từ phía Trung Quốc, Apple lên kế hoạch hé lộ ba model iPhone mới trong năm tới với 3 mã D20, D21 và D22 trong đó có một model cao cấp với tên gọi nội bộ là "Ferrari".

Apple sẽ ra mắt iPhone 7s, 7s Plus và một model đặc biệt có mã tên Ferrari trong năm 2017 - 1

Theo một bài viết từ phía Trung Quốc, Apple lên kế hoạch hé lộ ba model iPhone mới trong năm tới với 3 mã D20, D21 và D22, trong đó hai chiếc đầu hẳn sẽ là iPhone 7s và iPhone 7s. Sản phẩm thứ 3 dường như là một model cao cấp được nhiều người đồn đoán là sẽ có thiết kế kính, màn hình OLED không viền, nút home nhúng, sạc không dây và các đột phá công nghệ khác. Theo nguồn tin này, model nói trên có mã tên nội bộ là “Ferrari”. Nghe có vẻ rất ấn tượng!

Thông tin từ chuỗi cung ứng xác nhận bo mạch chủ của iPhone sẽ được trải ra làm 2 phần và kết nối với nhau bằng 1 sợi cáp ribbon. Nửa bảng mạch nr.1 sẽ sở hữu phần lớn những linh kiện phần cứng quan trọng, chẳng hạn như chip A11 và bộ nhớ flash NAND trong khi đó nửa bảng mạch còn lại sẽ là nơi đặt các thiết bị mạng. Ngoài ra, khay SIM cũng sẽ được đặt ở cạnh đáy sản phẩm để dành chỗ cho các linh kiện bên trong khác. Ý tưởng này vay mượn từ chiếc iPad Pro.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe những thông tin như vậy vì thế hãy đặt nhiều nghi vấn vào tính chính xác của tin đồn lần này và kiên nhẫn chờ đợi những thông tin xác nhận sau này.

Theo Lê Kiên (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Iphone 7