Ảnh rò rỉ xác nhận phablet tiếp theo của Samsung là "Galaxy Note7"

Ngày 05/07/2016 09:20 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, các tuỳ chọn màu của "Galaxy Note7" cũng đã bị lộ, với 3 tuỳ chọn màu gồm: đen Black Onyx, bạc Silver Titanium, và xanh Blue Coral.

Một đoạn tweet từ tài khoản Twitter nổi tiếng Evan Blass (hay còn có tên gọi khác là evleaks) mới đây đã tiết lộ cho chúng ta biết tên gọi của chiếc phablet tiếp theo do Samsung sản xuất. Theo đó, thay vì có tên "Galaxy Note 7", máy sẽ có tên "Galaxy Note7", tức không có dấu cách phía trước chữ số. Tin đồn về việc Samsung bỏ qua Note 6 để "lên thẳng" Note 7 đã xuất hiện từ cách đây khá lâu, tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ lần này gần như là một sự xác nhận chắc chắn nhất cho thông tin đó.

Ảnh rò rỉ xác nhận phablet tiếp theo của Samsung là quot;Galaxy Note7quot; - 1

Ảnh rò rỉ cũng xác nhận máy sẽ có ít nhất 3 màu, bao gồm: đen Black Onyx, bạc Silver Titanium, và xanh Blue Coral. Máy sẽ hỗ trợ bút cảm ứng stylus và có các cạnh cong. Các thông tin khác về cấu hình phần cứng bị rò rỉ bao gồm màn hình 5,7 inch QHD tấm nền Super AMOLED, combo camera 12 MP/5 MP, 64 GB bộ nhớ trong, chống nước chuẩn IP68, máy quét mống mắt. Tất cả sẽ được Samsung chính thức "vén màn" vào đầu tháng 8 tới đây. 

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung