Đã xuất hiện ảnh dựng 3D Galaxy S8: Màn hình cong, không có nút home

Ngày 16/01/2017 08:40 AM (GMT+7)

Galaxy S8 sẽ là smartphone có màn hình cong 2 bên và không có nút home vật lý.

Những tin đồn về smartphone cao cấp Galaxy S8 của Samsung liên tiếp xuất hiện trong thời gian gần đây đang giúp chúng ta có những hình dung ban đầu về sản phẩm trước ngày ra mắt chính thức. Mới đây nhất, một nguồn tin giấu tên đã cho đăng tải những bức ảnh dựng 3D của smartphone này. Theo nguồn tin, đây là những ảnh dựng được dựa trên bản vẽ chính xác của Galaxy S8, dù vậy, cho tới nay chúng ta cũng chưa thể xác nhận được điều đó là đúng hay không.

Đã xuất hiện ảnh dựng 3D Galaxy S8: Màn hình cong, không có nút home - 1

Giả sử nguồn tin này là thật, có thể thấy Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone mà Samsung áp dụng mạnh mẽ công nghệ màn hình cong của hãng. Màn hình cong tràn sang 2 bên giúp S8 trông như không còn viền. Ngoài ra, máy cũng sẽ không còn nút home vật lý - trùng khớp với các tin đồn trước đó. S8 sẽ có nút home "vô hình", trong khi vị trí được dùng cho cảm biến vân tay sẽ là ngay dưới lớp kính bảo vệ. 

Ảnh dựng cho thấy, lỗ loa xuất hiện ở cả phía dưới lẫn phía trên màn hình, và điều này chứng minh máy sẽ dùng loa stereo giúp trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Jack cắm tai nghe 3.5 mm vẫn được giữ lại, và đây lại là 1 tin vui nữa cho người dùng. Hiện chưa rõ Samsung sẽ dùng cổng kết nối microUSB hay chuyển sang USB-C, tuy nhiên, khả năng sau là cao hơn rất nhiều, khi mà cả Note 7 và Galaxy A (2017) của hãng đã được trang bị cổng USB-C mới này. 

Cuối cùng, ảnh tiết lộ máy sẽ không có camera kép ở mặt sau. Theo tin đồn, chỉ có Galaxy S8 Plus được trang bị tính năng này. Galaxy S8 dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 18/4, tức sau 1 năm 1 tháng kể từ ngày S7 và S7 Edge trình làng. Sự đình trệ này được cho là nhằm giúp máy được kiểm tra kỹ lưỡng, tránh tình trạng xảy ra thảm họa cháy nổ pin như trên Galaxy Note 7 hồi năm ngoái. 

Đã xuất hiện ảnh dựng 3D Galaxy S8: Màn hình cong, không có nút home - 2

Đã xuất hiện ảnh dựng 3D Galaxy S8: Màn hình cong, không có nút home - 3

Theo MT
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung