Apple chính thức trình làng iPhone 5C bản 8 GB giá rẻ

Ngày 21/03/2014 09:06 AM (GMT+7)

Ngoài việc cắt giảm bộ nhớ, phiên bản iPhone 5c 8 GB gần như không khác gì so với bản iPhone 5c cũ.

Đúng như tin đồn ngày hôm qua, hôm nay Apple đã chính thức ra mắt iPhone 5c phiên bản bộ nhớ 8 GB. Model mới này hiện đã được bán tại nhà mạng O2 của Anh, với giá mua đứt là £409 (gần 700 USD), rẻ hơn bản 16 GB £60 (khoảng 100 USD), vốn được bán với giá £469. Nhà mạng SFR của Pháp cũng bắt đầu bán model mới này. Hiện phiên bản iPhone 5c này chưa được bán tại site của các nhà bán lẻ khác, và cũng chưa có mặt trên Apple Store.

Ngoài việc cắt giảm bộ nhớ, phiên bản iPhone 5c này gần như không khác gì so với bản iPhone 5c cũ. Máy có màn hình Retina 4 inch, chip A6, camera 8 MP, chạy HĐH iOS 7. Theo tin đồn trước đó thì model này sẽ thay thế cho iPhone 4S tuy nhiên hiện nay ngay cả như nhà mạng O2 vẫn bán 4S song song với iPhone 5c mới.

Nhiều thống kê cho thấy iPhone 5c là một thất bại của Apple, doanh số của máy không như kì vọng. Việc ra mắt bản iPhone 5c 8 GB giá rẻ này được cho là nhằm tăng doanh số của sản phẩm, giúp hãng lấy lại sự cân bằng giữa các phiên bản iPhone hiện nay trong cuộc chiến giành thị phần với các đối thủ. 

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Iphone Giá rẻ