Apple phát hành bản cập nhật OSX 10.8.5

Ngày 16/07/2013 05:07 AM (GMT+7)

Lỗi nhấp nháy màn hình trên Macbook Air sử dụng chip Haswell.

Người dùng Macbook Air với bộ vi xử lý Haswell mới đã gặp một chút phiền toái khi sử dụng phần mềm Photoshop. Cụ thể khi dùng công cụ Brush trong Photoshop, màn hình máy sẽ nhấp nháy liên tục. Khi nhận được phản ánh từ người dùng, đại diện Adobe cho biết lỗi trên do GPU gây ra và không phải lỗi từ phía Adobe.

Sau một thời gian thông tin được đăng tải trên các diễn đàn, nhà táo Apple đã phát hành bản cập nhật OSX 10.8.5 cho các nhà phát triển dùng thử. Theo như đánh giá từ những người đã nâng cấp OSX 10.8.5, lỗi về nhấp nháy màn hình khi sử dụng Photoshop đã được giải quyết. Trước đó, nhiều người dùng cho rằng khi nâng cấp lên phiên bản OSX Mavericks sẽ giải quyết được vấn đề, vì vậy việc nâng cấp lần này có thể là tiền đề để Apple nhanh chóng phát hành phiên bản chính thức Mavericks khi mà nhiều khách hàng vẫn sử dụng bản 10.8.4 bị lỗi nháy màn hình.

Hiện tại chưa có phiên bản chính thức của OSX 10.8.5, tuy nhiên có thể chắc chắn phiên bản này sẽ sớm được Apple giới thiệu tới tất cả người dùng vì dòng sản phẩm Macbook Air mới dùng chip Haswell sẽ bị ảnh hưởng doanh số bán nếu không có bản vá lỗi.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Laptop