Apple xác nhận iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black “cháy hàng”

Ngày 18/09/2016 08:34 AM (GMT+7)

Apple chính thức lên tiếng xác nhận bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đen bóng đã hết hàng khi vừa bán ra.

Như thường lệ, vào thời điểm này hàng năm các iFan lại xếp hàng dài ngoài các cửa hàng của Apple những mong có cơ hội sở hữu những chiếc iPhone đầu tiên. Năm nay cũng không phải ngoại lệ, nhưng trước khi quyết định xếp hàng trước các cửa hàng Apple Store hay đại lý ủy quyền nào của Apple, bạn nên chú ý tới thông tin dưới đây.

Apple xác nhận iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black “cháy hàng” - 1

iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black "cháy hàng"

Thông tin về việc Apple đã hết hàng đối với bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black chỉ 2 ngày sau khi hãng này cho phép đặt hàng (ngày 09/9), và nhiều người dùng sẽ phải đợi từ 3-4 tuần sau khi đặt hàng thì chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black mới có thể đến tay.

Tuy nhiên, ngay sau khi bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đen bóng này chính thức lên kệ Apple mới lên tiếng xác nhận rằng nó đã được bán hết. Nhưng tin tốt là khách hàng vẫn có thể tiếp tục đặt hàng trên website của Apple, ngay cả khi chúng được gắn nhãn “sold-out” (hết hàng).

Thông báo từ Apple: “Bắt đầu từ thứ Sáu, một số lượng hạn chế iPhone 7 màu bạc, vàng, vàng hồng và đen sẽ có sẵn cho khách hàng tại các điểm bán lẻ của Apple. Trong suốt thời gian đặt hàng online, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black đã được bán hết và vì vậy, các model này sẽ không có sẵn trên hệ thống bán hàng truyền thống. Việc có sẵn hàng hay không tại địa điểm đối tác bán hàng của Apple có thể thay đổi và chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với họ để kiểm tra.”

Công ty có trụ sở tại Cupertino cũng xác nhận rằng họ đang tích cực làm việc để nhanh chóng đáp ứng đơn đặt hàng của khách hàng càng sớm càng tốt. Từ kinh nghiệm của các năm trước, ngay cả khi phiên bản của iPhone 7 được bán ra quá nhanh thì Apple vẫn có cách để đảm bảo giao đủ số lượng đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một chiếc điện thoại iPhone 7 Plus hoặc iPhone 7 bản Jet Black thì tốt hơn hết là bạn cân nhắc lại nếu chưa tiến hành đặt trước trước đó.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Iphone 7