Bạn là ai trong 16 cá tính?

Ngày 04/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Một trắc nghiệm có tên "Đậm chất tôi" đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội sẽ giúp bạn khẳng định được những ưu điểm của bản thân.

Trong những ngày đầu năm mới, bên cạnh công việc, tình yêu, gia đình…quan tâm hàng đầu của giới trẻ vẫn khẳng định phong cách cá nhân và cách để nổi bật, cách gây ấn tượng với những người xung quanh. Một trắc nghiệm có tên Đậm chất tôi đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội sẽ giúp bạn khẳng định cũng như khám phá thêm cách để “tô đậm” những ưu điểm của bản thân.

Khám phá bản thân - nhu cầu lớn của giới trẻ

Người trẻ Việt đã quen thuộc với những dạng trắc nghiệm chiêm tinh học hoặc đoán tính cách qua 12 con giáp, lần này lại khá háo hức khi gặp dạng trắc nghiệm MBTI (Myers-Briggs Type Indication). Có lịch sử hơn 50 năm, MBTI được nhiều nhà tuyển dụng sử dụng để nhận diện tính cách và khả năng của ứng viên hoặc áp dụng trong các lớp học kỹ năng mềm. Ở “Đậm chất tôi” chỉ cần trả lời 10 câu hỏi ngẫu nhiên trong một ngân hàng hàng trăm câu hỏi tâm lý thú vị, bạn sẽ nhận được một đáp án mô tả chính xác tính cách cũng như phong cách của của bạn. “Đánh trúng” vào tâm lý giới trẻ không ngừng muốn khẳng định tính cách bản thân, từ đó phát huy được những điểm mạnh của bản thân, giúp mình nổi bật hơn, khẳng định cái tôi của mình rõ nét hơn.

Bạn là ai trong 16 cá tính? - 1

Kết quả trắc nghiệm đang được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng trên mạng xã hội

Bạn là ai trong 16 tính cách?

Bạn lịch lãm hay hài hước, quyến rũ hay lãng mạn? Bạn thường được bạn bè khen là sành ăn hoặc tinh tế nhưng chưa bao giờ dám công nhận? Bạn muốn thử một phong cách thời trang mới để thoát khỏi vẻ ngoài quen thuộc nhưng còn chần chừ chưa dám thử nghiệm? Bạn thấy mình “cool” hơn hẳn một ngôi sao mạng xã hội quen thuộc nhưng chưa biết cách để mình nổi bật như họ?

Biết cách tự tin thể hiện chất riêng, thể hiện màu cá tính khác biệt, bạn sẽ nổi bật với chính bản thân và nổi bật với cả ngàn người khác. Thêm một điểm nhấn bằng những trải nghiệm cuộc sống, những ước mơ, những háo hức, những phong cách sống, phong cách thời trang được chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ bước đầu  thành công trong việc thể hiện cái tôi thật sự khác biệt, thật sự đậm nét để nổi bật giữa đám đông. Và để khởi đầu cho chuỗi khẳng định mình đó, việc xác định phong cách của mình là một việc cần làm.

Bạn là ai trong 16 cá tính? - 2

Hãy khẳng định chất tôi của riêng mình để tỏa sáng giữa đám đông

Vừa khám phá bản thân vừa có cơ hội nhận quà độc đáo

Bạn muốn tìm hiểu và tô đậm cá tính để tỏa sáng giữa đám đông? Hãy tham gia Trắc nghiệm 16 cá tính tại đây bằng cách trả lời 10 câu hỏi để khám phá những tính cách, sở thích, suy nghĩ còn ẩn giấu bên trong. Từ đó, mỗi người sẽ tìm ra con đường để hạn chế điểm yếu, phát huy thế mạnh và thành công hơn trên con đường khẳng định sư độc đáo của mình.

Bạn là ai trong 16 cá tính? - 3

Với phong cách thời trang độc đáo, Fashionisto Kelbin Lei luôn gây bất ngờ mỗi lần xuất hiện

Không những vậy, chia sẻ kết quả trắc nghiệm này trên Facebook cá nhân của mình để bạn bè bàn luận và…tâm đắc, bạn còn có cơ hội trúng thưởng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 với thiết kế nguyên khối kim loại, siêu mỏng, tính năng chụp ảnh selfie bằng giọng nói và cảm ứng tay đang nổi nhất trên thị trường.

Nguồn: [Tên nguồn].