Beats giới thiệu loạt loa di động mới cùng tai nghe không dây Studio

Ngày 16/11/2013 12:57 PM (GMT+7)

Beats vừa giới thiệu loa di động Pill XL, làm mới dòng loa Pill, và ra mắt tai nghe không dây Studio.

Beats Electronics vừa mới bổ sung phiên bản lớn của chiếc loa di động Pill cũng như giới thiệu một tai nghe headphone không dây. Bên cạnh chiếc Pill XL, Beats cũng làm mới Pill với những tính năng mới cho trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Beats Pill XL sẽ to hơn và công suất âm thanh lớn hơn nhưng không mất đi tính di động vốn là đặc điểm của dòng loa nghe nhạc Pill mà Beats khai sinh.

Với thiết kế không thay đổi, Beats Pill XL và Pill của năm 2013 này được bổ sung tính năng đáng giá nhất đó là NFC. Giao tiếp không dây tầm ngắn này sẽ cho phép người dùng kết nối thiết bị phát nhạc hỗ trợ NFC như smartphone với Pill một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, với hai chiếc Pill bất kỳ (cả Pill XL), người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ chúng phát nhạc để tạo thành hệ thống phát nhạc lớn hơn, cho trải nghiệm stereo.

Bên cạnh Pill và Pill XL, Beats cũng tung ra thị trường chiếc headphone không dây mới mang tên Studio Wireless. Tai nghe mới có tính năng chống ồn thích ứng Adaptive Noise Cancellation, Beats Acoustic Engine và hệ thống các nút điều khiển ngay trên tai nghe. Tai nghe sẽ được kết nối với thiết bị di động qua Bluetooth với thời gian chơi nhạc 12 tiếng liên tục trước khi cần sạc lại. Ngoài ra, tai nghe vẫn có jack 3.5mm để người dùng kết nối với thiết bị nghe nhạc qua dây dẫn truyền thống.

Beats sẽ bán ra ba thiết bị mới này từ đầu tháng 12 tới với giá 200 USD cho Pill, 300 USD cho bản XL và 380 USD cho tai nghe không dây Studio.

Theo GenK