BlackBerry màn hình cong chạy Android "lộ dáng"

Ngày 06/07/2015 12:18 PM (GMT+7)

Máy có màn hình cong ở hai cạnh bên tương tự Galaxy S6 Edge, đáng chú ý máy chạy nền tảng Android, chứ không phải BlackBerry OS.

Thông tin được Evan Blass nổi tiếng với tài khoản @evleaks trên Twitter vừa cho đăng tải hình ảnh của mẫu smartphone mà anh cho là chiếc BlackBerry chạy Android xuất hiện gần đây. Đáng chú ý hình ảnh mới nhất của @evleaks về chiếc smartphone này chính là màn hình cong ở hai cạnh tương tự chiếc Samsung Galaxy S6 Edge và những logo Android quen thuộc. Cạnh dưới máy là dãy loa ngoài khá giống mẫu điện thoại rò rỉ với tên mã "Venice" trước đây.

blackberry man hinh cong chay android "lo dang" - 1

Tại triển lãm về di động MWC 2015 diễn ra hồi tháng 3, BlackBerry cũng hé lộ một mẫu smartphone có thiết kế trượt kết hợp màn hình cảm ứng lớn với bàn phím QWERTY truyền thống. Lúc đó, hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone này cũng cho thấy chúng có giao diện người dùng tương tự các smartphone Android. Trong khi đó, tháng trước nguồn tin Reuters cũng cho rằng BlackBerry đang phát triển smartphone Android như một nỗ lực tìm lại vị thế trên thị trường di động.

blackberry man hinh cong chay android "lo dang" - 2

Một số thông tin khác tiết lộ BlackBerry Venice sẽ có màn hình 5,4 inch độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixels), trang bị chíp 6 nhân Snapdragon 808 xung nhịp 1,8 GHz, RAM 3GB, camera chính 18-megapixel được nhà mạng AT&T (Mỹ) phân phối.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone