Hình ảnh đầu tiên về phiên bản màn hình cong của Galaxy S6

Ngày 03/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nhà mạng T-Mobile của Mỹ mới đây vừa tiết lộ hình ảnh đầu tiên về chiếc Galaxy S6 phiên bản màn hình cong sắp được Samsung công bố.

Nhà mạng T-Mobile của Mỹ mới đây vừa tiết lộ một hình ảnh mà nhiều khả năng đây là phiên bản màn hình cong của chiếc Galaxy S6 sẽ được Samsung công bố vào 1/3/2015. CEO John Legere của T-Mobile - người công bố tấm hình, cho biết mạng này sẽ phân phối smartphone cao cấp mới nhất của Samsung, tuy nhiên, ông không tiết lộ thêm thông tin về sản phẩm. Dẫu sao, hình ảnh teaser cũng giúp chúng ta có được một cái nhìn khá rõ nét về chiếc S6 màn hình cong của Samsung.

Hình ảnh đầu tiên về phiên bản màn hình cong của Galaxy S6 - 1

Nhìn từ mặt trước, máy khá giống với chiếc Note Edge, tuy nhiên, S6 được kỳ vọng sẽ có màn hình cong về cả hai bên. Từ hình ảnh chúng ta cũng có thể thấy S6 phiên bản màn hình cong cũng sẽ sử dụng chất liệu kim loại ở mặt sau - một bước tiến lớn trong thiết kế của Samsung. Có lẽ, thời của nhựa và "nhựa giả da" trước đây của công ty Hàn Quốc đã chấm dứt.

Ngoài phiên bản màn hình cong, một phiên bản Galaxy S6 màn hình thường khác cũng sẽ được công bố vào 1/3/2015 tới. Hàng loạt teaser về model này cũng vừa được Samsung tung ra, hứa hẹn về một mẫu smartphone "kim loại, không viền" và có màn hình chống chói. 

Theo Minh Thống (Infonet)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung