BlackBerry Mercury: Điện thoại cuối cùng do BlackBerry thiết kế

Ngày 28/12/2016 09:03 AM (GMT+7)

BlackBerry Mercury sẽ ra mắt vào đầu tháng sau tại sự kiện CES 2017.

BlackBerry và TCL sẽ ra mắt thế hệ smartphone BlackBerry mới tại CES 2017 vào tháng tới - theo tiết lộ từ 2 công ty. Trước thềm ra mắt này, hình ảnh sản phẩm có vẻ như đã bị rò rỉ. Đây được đồn sẽ là model cuối cùng do BlackBerry thiết kế và có bàn phím vật lý QWERTY. 

BlackBerry Mercury: Điện thoại cuối cùng do BlackBerry thiết kế - 1

Trên thực tế, smartphone này trước đây cũng đã lộ diện với tên mã "BlackBerry Mercury" và trông giống với một chiếc BlackBerry Passport thu gọn. Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy, máy sẽ có thiết kế màn hình cong 2 bên. Không như Passport có phần ký tự trên màn hình cảm ứng, bàn phím QWERTY của Mercury bao gồm cả các số và dấu chấm câu. 

BlackBerry Mercury được dự đoán có chip xử lý Snapdragon 821 với đồ hoạ Adreno 530 GPU, pin đủ lớn để dùng 2 ngày. Máy có kích thước màn hình 4,5 inch, cảm biến vân tay tích hợp ở phím space bar. Đây cũng sẽ là smartphone đầu tiên của BlackBerry có cảm biến sinh trắc học. 

Sau Mercury, tất cả điện thoại BlackBerry sẽ được thiết kế, sản xuất, bán, và hỗ trợ bởi TCL. 2 thiết bị gần đây nhất của BlackBerry, chiếc smartphone DTEK50 và DTEK60, về cơ bản chính là smartphone của TCL đổi tên. Model đầu thực chất là mẫu Alcatel Idol 4, còn model thứ 2 chính là smartphone TCL 950. 

BlackBerry Mercury: Điện thoại cuối cùng do BlackBerry thiết kế - 2

Theo MT
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone