BlackBerry Priv có khả năng quay phim 4K, vi xử lý 64-bit

Ngày 08/10/2015 10:36 AM (GMT+7)

Những bức ảnh rò rỉ gần đây nhất cho thấy, smartphone BlackBerry Android Priv có khả năng quay phim 4K và có thể sở hữu vi xử lý 6 nhân Snapdragon 808 của Qualcomm.

Mặc dù phía BlackBerry đã chính thức lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của một chiếc điện thoại Android BlackBerry (và thậm chí còn tự mình tung ảnh chính thức của sản phẩm này lên blog post) nhưng hãng vẫn chưa hề công bố bất cứ thông tin nào về chi tiết thiết bị. Tuy nhiên, nhờ những bức ảnh được đăng bởi trang web N4BB, chúng ta có thể biết smartphone này sẽ trang bị vi xử lý 64-bit và nhiều khả năng đây chính là vi xử lý 6 nhân Snapdragon 808.

Một trong những bức ảnh N4BB đăng tải cũng cho thấy Priv có khả năng quay video 4K (30fps) với chiếc camera sau 18MP. Ngoài ra một số chi tiết khác về chiếc điện thoại này cũng có thể khẳng định khá chắc chắn như màn hình 5,5 inch cong, bàn phím QWERTY trượt. BlackBerry cũng cho biết Priv sẽ là một trong những smartphone bảo mật nhất.

Sản phẩm này sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay tại thị trường Mỹ và Canada đầu tiên. Hiện chưa có thông tin nào về giá sản phẩm nhưng với “tiến độ rò rỉ” như thế này có lẽ chúng ta sẽ biết sớm.

BlackBerry Priv có khả năng quay phim 4K, vi xử lý 64-bit - 1

BlackBerry Priv có khả năng quay phim 4K, vi xử lý 64-bit - 2

BlackBerry Priv có khả năng quay phim 4K, vi xử lý 64-bit - 3

BlackBerry Priv có khả năng quay phim 4K, vi xử lý 64-bit - 4

BlackBerry Priv có khả năng quay phim 4K, vi xử lý 64-bit - 5

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone