BlackBerry tự tung ảnh điện thoại Priv trên blogpost

Những bức ảnh về chiếc điện thoại chạy Android này do chính BlackBerry cung cấp.

blackberry tu tung anh dien thoai priv tren blogpost - 1

Trong một bài đăng trên blog, BlackBerry đã đăng tải công khai những bức ảnh chụp Priv, chiếc điện thoại BlackBerry chạy Anroid đầu tiên dự kiến ra mắt vào quý thứ 4 tới.

Theo CEO BlackBerry, từ “Priv” là viết tắt của “privacy” (bảo mật) và “privilege” (đặc quyền). Đây cũng là lần đầu tiên BlackBerry sản xuất và bán một chiếc điện thoại không chạy hệ điều hành BlackBerry. Sau nhiều năm cạnh tranh với hệ điều hành cho smartphone và tablet phổ biến nhất trên toàn cầu, hãng sản xuất điện thoại tới từ Waterloo, Ontario đã quyết định “nhượng bộ”. Chiếc Android BlackBerry Priv sẽ là một lựa chọn cho những người yêu Android và yêu sự bảo mật của BlackBerry.

Theo những hình ảnh trên blogspot, Priv sẽ có bàn phím trượt. Bài đăng trên blog post của BlackBerry còn cho biết: “Người sử dụng Priv sẽ được tận hưởng sự lựa chọn, cải tiến, tính bảo mật, an ninh và hiệu năng”.

blackberry tu tung anh dien thoai priv tren blogpost - 2

blackberry tu tung anh dien thoai priv tren blogpost - 3

Công ty này không tiết lộ về giá hoặc ngày ra mắt sản phẩm nhưng qua những bức ảnh, chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại này sở hữu màn hình 5,5 inch cong và một bàn phím trượt. Trong buổi phỏng vấn với tờ Business News Network vào ngày thứ 6 vừa qua, CEO Chen cũng đã “khoe khéo” chiếc smartphone mới này, tuy nhiên buổi demo lại không diễn ra tốt đẹp.

Do có quá ít người sử dụng nền tảng hệ điều hành BlackBerry, việc chuyển đổi sang Android được coi là một quyết định táo bạo nhưng có triển vọng. Hy vọng rằng chiếc Priv sẽ giúp BlackBerry lấy lại được “hào quang đã mất”.

Theo Lê Nga (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác