Bộ 3 smartphone P9 của Huawei lộ toàn bộ cấu hình và giá bán

Ngày 17/03/2016 17:12 PM (GMT+7)

Phiên bản thấp nhất của P9 với tên gọi P9 Lite sẽ có giá 299 USD - theo thông tin rò rỉ từ nhà bán lẻ Oppomart.

bo 3 smartphone p9 cua huawei lo toan bo cau hinh va gia ban - 1

Không lâu sau khi Huawei tiết lộ sẽ ra mắt smartphone cao cấp P9 vào ngày 6/4, cấu hình và giá bán của model này cũng như các biến thể của nó đã rò rỉ. Theo những gì nhà bán lẻ Oppomart để lộ trên website, Huawei P9 sẽ có tất cả 3 biến thể với cấu hình và giá bán khác nhau để "đánh" vào các phân khúc từ thấp đến cao cấp. 

Trong số 3 phiên bản, Huawei P9 có thể xem là model ở giữa, "trung tính" với màn hình  5,2 inch 1080p, chip 8 nhân Kirin 950, cùng giá bán "phải chăng" 499 USD. Lưu ý rằng giá bán lẻ đề nghị của Huawei có thể sẽ khác với những gì Oppomart để lộ trên website bởi có thể nó còn liên quan tới chi phí nhập khẩu của nhà bán lẻ này.

bo 3 smartphone p9 cua huawei lo toan bo cau hinh va gia ban - 2

P9 Max sẽ là model cao cấp nhất trong bộ 3 smartphone của Huawei. Máy có màn hình kích thước lên tới 6,2 inch QHD, bộ nhớ lưu trữ và RAM đều lớn hơn P9, và chip Kirin 955 cũng mạnh hơn so với Kirin 950. 

Ngược lại, P9 Lite bị cắt giảm cả bộ nhớ lưu trữ, RAM, lẫn chip xử lý (chỉ dùng Snapdragon 650 6 nhân). Đổi lại, giá bán của model này là thấp nhất. Nhiều khả năng đây là biến thể được Huawei bán ở các thị trường mới nổi, nơi người dùng quan tâm nhiều nhất đến yếu tố giá bán.  

Cả 3 biến thể của Huawei P9 sẽ hỗ trợ kết nối 4G FDD-LTE, khay SIM kép, chạy Android 6.0 Marshmallow giao diện EMUI ngay khi bán ra. Thông tin Oppomart để rò rỉ cũng cho thấy rằng, 3 model được trang bị công nghệ camera kép phía sau. Thông tin này cũng đã được chính Huawei tiết lộ trong bức thư mời tham dự sự kiện phát đi trước đó.

Theo AT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone