Bộ ốp lưng và tai nghe chính hãng của HTC One M9

Ngày 29/03/2015 12:40 PM (GMT+7)

HTC

HTC One M9 dù phải tới 10/4 mới chính thức có mặt trên toàn cầu, sản phẩm vẫn gây sốt nhờ thừa hưởng thiết kế đẹp của One M8 và bộ phụ kiện chính hãng thời trang.

Sau khi bị trì hoãn để khắc phục sự cố nóng máy, HTC One M9 đã chính thức lên kệ tại quê nhà Đài Loan với mức giá 698 USD (khoảng 14,7 triệu đồng) cho bản 32GB và 732 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) cho bản 65GB. Thị trường nước ngoài, bao gồm Việt Nam, phải đợi đến tháng 4/2015 mới được sở hữu sản phẩm này. Trong thời gian chờ đợi, cùng ngắm bộ ốp lưng và tai nghe chính hãng của HTC dành riêng cho One M9:

1. Vỏ bảo vệ DotView

bo op lung va tai nghe chinh hang cua htc one m9 - 1

Vỏ bảo vệ DotView có vẻ ngoài không thể trộn lẫn. Dot View gồm một mặt lưng nhựa để bảo vệ mặt sau và đường viền máy, nắp cao su mặt trước để bảo vệ màn hình. Đặc biệt, mặt trước được đục lỗ để hiển thị các loại thông báo như thời tiết, giờ, báo thức, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn. Phiên bản dành cho One M9 không có nhiều khác biệt nhưng vẫn thú vị như phiên bản gốc. 

2. Vỏ bảo vệ DotView Ice

bo op lung va tai nghe chinh hang cua htc one m9 - 2

Vỏ bảo vệ DotView Ice cũng tương tự như DotView nhưng có mặt sau trong suốt để bạn nhìn ngắm nắp lưng kim loại của One M9 rõ hơn.

3. Vỏ bảo vệ HTC DecoStand

bo op lung va tai nghe chinh hang cua htc one m9 - 3

Một lựa chọn khác để bảo vệ One M9 của HTC là DecoStand. Nó chỉ che phủ nắp lưng, cạnh trái, phải, trên, dưới của thiết bị. DecoStand có hai mẫu họa tiết khác nhau, mở ra như một chân đế để đặt điện thoại lên mặt phẳng phục vụ cho nhu cầu xem phim. Phần họa tiết trang trí tháo ra được nên bạn có thể thay đổi các họa tiết và màu sắc khác nhau.

4. Tai nghe HTC Pro Studio

bo op lung va tai nghe chinh hang cua htc one m9 - 4

HTC không công bố nhiều về mẫu tai nghe đi kèm với One M9 song chúng khá chất lượng. Tai nghe của One M9 sử dụng driver kép, loa tweeter sứ, hứa hẹn vocal sắc nét, dải tần số rộng, âm bass mạnh. Nó khá giống với tai nghe Apple EarPods về thiết kế.

5. Tai nghe HTC Active

bo op lung va tai nghe chinh hang cua htc one m9 - 5

Tai nghe HTC Active có tính năng snap-on nam châm cho phép bạn chập hai earbuds (tai nghe nhét trong) với nhau để dễ gói ghém và mang đi. Chúng được chứng nhận tiêu chuẩn chống bụi, chống nước IP57. Các sản phẩm chứng nhận IP57 có thể chịu nước ở độ sâu 1m.

6. Vỏ bảo vệ HTC Active

bo op lung va tai nghe chinh hang cua htc one m9 - 6

Một phụ kiện “nồi đồng cối đá” khác của HTC là vỏ bảo vệ Active, chứng nhận IP68, đồng nghĩa với việc bạn có thể bảo vệ One M9 khỏi các cú va chạm, rơi từ độ cao 2m hay mang nó xuống độ sâu tối đa 3m nước. HTC Active cũng tích hợp miếng bảo vệ màn hình.

Theo Du Lam (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện HTC