Camera iPhone 7 sẽ có khả năng chống rung quang học

Ngày 22/08/2016 17:25 PM (GMT+7)

Những hình ảnh rò rỉ mới xuất hiện đã giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về camera trên iPhone 7. Theo đó, loại camera trên model 4,7 inch này sẽ có khả năng chống rung quang học.

camera iphone 7 se co kha nang chong rung quang hoc - 1

Tính năng chống rung quang học (OIS) đã xuất hiện trên iPhone 6s Plus nhưng phiên bản nhỏ hơn, iPhone 6s lại không sở hữu tính năng này. Model iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng vậy. Chỉ có phiên bản 5,5 inch sở hữu công nghệ này. Thế nhưng cuối cùng, Apple đã chấp nhận trang bị công nghệ hiện đại này cho phiên bản màn hình nhỏ hơn.

Những bức ảnh này cũng chụp lại hình ảnh các module camera của các thế hệ iPhone đời trước. Theo đó, thiết kế của module camera được cho là của iPhone 7 phù hợp với một sản phẩm sử dụng công nghệ  chống rung quang học. Cơ chế này sẽ cho phép camera điều chỉnh trong module để đem đến những  hình ảnh rõ nét, ít nhòe hơn. Nếu hình ảnh rò rỉ là chính xác, có lẽ cả 2 model của iPhone 7 sẽ đều sở hữu công nghệ này. Cả 2 model iPhone mới đều sở hữu những cập nhật về camera và đây sẽ là mấu chốt để iPhone 7 hấp dẫn người dùng.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến ra mắt vào ngày 7/9 và chỉ 2 tuần sau đó, người mua có thể đặt trước sản phẩm.

Theo Lê Kiên (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7