Cực dễ để iPad "biến hình" thành Macbook

Ngày 01/06/2013 08:14 AM (GMT+7)

Bộ bàn phím không dây NoteBook Case có khả năng giúp iPad “biến hình” thành Macbook vừa được một số trang rao vặt trên mạng chào bán với giá khoảng 1,3 triệu đồng.

Rất nhiều người cảm thấy việc thiếu vắng bàn phím cứng trên iPad là một yếu điểm rất lớn của chiếc tablet này khi đem ra so sánh với các netbook. Thiết đi bàn phím cứng, việc soạn thảo email cũng như văn bản word trên iPad trở nên rất chậm chạp và khó khăn vì bàn phím cảm ứng, dù lớn đến đâu cũng vẫn không thể đem lại cho người sử dụng cảm giác gõ phím tốt như các bàn phím vật lý.

Có lẽ do đó mà cho đến nay iPad vẫn chỉ được xem là 1 thiết bị phục vụ chủ yếu cho việc duyệt web, đọc sách, văn bản (và tất nhiên là cả chơi game nữa) hơn là 1 thiết bị phục vụ cho công việc. Tuy nhiên với bộ vỏ NoteBook Case, người dùng có thể dể dàng kết nối vào iPad và sử dụng như một máy tính xách tay đúng nghĩa với màn hình là của iPad và bàn phím có thiết kế hoàn toàn giống với một chiếc MacBook.

  
Bộ phụ kiện được bán với giá khoảng 1,3 triệu đồng

Về thiết kế, NoteBook Case được tạo thành từ chất liệu vỏ nhôm phủ bên trên lớp polycarbonate làm cho bề mặt rất mềm mại, sang trọng. Phụ kiện bàn phím độc đáo này kết nối với iPad thông qua bluetooth.

 
Bộ bàn phím cho cảm giác giống như đang sử dụng một chiếc MacBook đúng nghĩa.

NoteBook Case hoạt động nhờ vào pin sạc. Đặc biệt bộ bàn phím có khả năng tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi không được sử dụng, và ngay lập tức được kích hoạt lại nếu có sự tác động vào bất kỳ phím nào trên bàn phím QWERTY. Ngoài ra Khi kết nối với iPad, nhờ phụ kiện này mà chiếc máy tính bảng sẽ được tăng thêm các cổng kết nối như USB 2.0 và mini USB.

Theo VnMedia
Tin bài cùng sự kiện Máy tính bảng