Điện thoại Galaxy cao cấp của Samsung sẽ ra mắt vào 1/3

Ngày 06/02/2015 09:38 AM (GMT+7)

Samsung vừa gửi lời mời giới truyền thông tham gia sự kiện Unpacked 2015 vào ngày 1/3/2015 tới, nơi nhiều khả năng hãng sẽ chính thức ra mắt smartphone Galaxy S6.

Samsung vừa gửi lời mời giới truyền thông tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2015 của hãng diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày đầu tháng 3/2015. Trong thư mời, hãng ám chỉ về một thiết bị có thiết kế cong tương tự như chiếc Note Edge hiện nay của công ty Hàn Quốc; cùng với đó là dòng chữ "What's Next" nhằm gợi trí tò mò. Tuy nhiên, smartphone được chờ đợi nhất của Samsung tại sự kiện này có lẽ là Galaxy S6 chứ không phải là một thiết bị cong như vậy. 

Thông tin về Galaxy S6 đã được đồn đoán từ lâu và đây được cho sẽ là một chiếc smartphone cao cấp "đúng nghĩa" của Samsung. Khi mà những quý kinh doanh gần đây không được thành công như mong đợi, Samsung có thể sẽ phải thay đổi chiến lược với việc trang bị thiết kế kim loại cho sản phẩm thay vì dùng nhựa như trước. Tuy nhiên, Samsung chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về sản phẩm này, bởi vậy chúng ta sẽ phải chờ đến khi Galaxy Unpacked chính thức khai mạc mới có thể biết chính xác.

Điện thoại Galaxy cao cấp của Samsung sẽ ra mắt vào 1/3 - 1

Tại Galaxy Unpacked diễn ra tháng 2/2014, Samsung ra mắt Galaxy S5 và hai thiết bị đeo: Gear 2, Gear Fit. Tháng 9/2014, sự kiện Unpacked thứ hai trong năm này diễn ra với sự xuất hiện của Galaxy Note 4 ở dòng phablet, Note Edge ở phân khúc smartphone màn hình cong. Galaxy Unpacked 2015 của Samsung diễn ra ngay trước thềm hội chợ về di động MWC.

Từ lâu, MWC là nơi các nhà sản xuất smartphone hội tụ để ra mắt sản phẩm mới của họ. Những năm gần đây, triển lãm này còn chứng kiến sự xuất hiện của các thiết bị nhà thông minh, vòng đeo thông minh... Diễn ra cùng ngày với sự kiện Galaxy Unpacked 2015 của Samsung còn có cả sự kiện của HTC, Huawei và Nokia; bởi vậy, ngày 3/1/2015 hứa hẹn sẽ rất nhộn nhịp với sự ra mắt của hàng loạt smartphone mới đáng chú ý. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung