Điện thoại Samsung dưới 200 USD lộ cấu hình

Ngày 31/08/2015 11:45 AM (GMT+7)

Samsung được cho là đang lên kế hoạch tấn công vào một số thị trường mới nổi như Trung Quốc hay Ấn Độ bằng mẫu điện thoại giá rẻ Galaxy O7 hay còn biết đến với tên gọi Mega On.

Mặc dù Galaxy O7 đã xuất hiện trong vài tuần qua, nhưng việc lộ điểm chuẩn hiệu năng AnTuTu mới nhất của sản phẩm này một lần nữa cho thấy sự hiện diện của chiếc smartphone Android giá rẻ của Samsung ngày càng gần hơn.

Điện thoại Samsung dưới 200 USD lộ cấu hình - 1
Ảnh minh họa.

Theo đó, Galaxy O7 sẽ được trang bị chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 410, RAM 1GB và GPU Adreno 306. Đây cũng là những thông số kỹ thuật ở mức phổ biến trên các thiết bị cầm tay giá rẻ hiện nay. Điều này cho thấy Samsung quyết tâm lấy lại vị thế của mình ở các thị trường mới nổi.

Với màn hình 5,5 inch cung cấp độ phân giải 1280 x 720 pixel, Galaxy O7 còn được trang bị camera 5-megapixel ở mặt trước và một camera 13-megapixle mặt sau. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Galaxy O7 không được Samsung đầu tư quá nhiều vào khả năng chụp ảnh trên chiếc smartphone giá rẻ này.

Ngoài ra, dữ liệu AnTuTu cũng cho thấy hiện Galaxy O7 vận hành trên phiên bản Android 5.1.1 thay vì phiên bản Marshmallow (Android 6.0), phiên bản mới nhất mà Google dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 tới.

Samsung chưa công bố bất kỳ thông tin về giá bán hoặc ngày phát hành dành cho Galaxy O7, nhưng dựa vào các thông số kỹ thuật trên có thể dự đoán có mức giá khởi điểm dưới 200 USD cho các phiên bản mở mạng.

Theo Việt Trung
Nguồn: Người Lao Động

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung

Video chọn lọc

Màn song ca đặc biệt của Mỹ Tâm và chàng trai khiếm thị