Galaxy Note 4 màn hình 2K 5,7 inch ra mắt ngày 3/9?

Ngày 30/05/2014 00:07 AM (GMT+7)

Galaxy Note 4 của Samsung nhiều khả năng sẽ dừng lại ở cỡ màn hình 5,7 inch.

PhoneArena dẫn lời một nguồn tin thân cận cho hay siêu phablet Galaxy Note 4 của Samsung sẽ được công bố vào 3/9, chỉ vài ngày trước khi sự kiện IFA chính thức diễn ra tại Berlin, Đức. Đây cũng là khoảng thời gian thường niên mà hãng điện thoại Hàn Quốc muốn tận dụng sức nóng của triển lãm công nghệ lớn này để quảng bá siêu di động của mình.

Bên cạnh việc tiết lộ ngày ra mắt, nguồn tin kể trên cũng một lần nữa xác nhận một chút thông tin cơ bản về cấu hình của Galaxy Note 4. Theo đó, thế hệ phablet thứ 4 của Samsung vẫn được trang bị màn hình 5,7 inh như người tiền nhiệm Galaxy Note 3 nhưng độ phân giải được nâng lên 2K và đạt mật độ điểm ảnh hơn 500 ppi. Nhiều khả năng công nghệ màn hình AMOLED dẻo của Samsung sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại này. Các thông số khác về phần cứng của Note 4 cũng được xác nhận bao gồm 3 GB RAM và chip Snapdragon 805. Cũng có nguồn tin xác nhận rằng smartphone này có thể chống được nước nhưng chưa được xác thực.

Bên cạnh Galaxy Note 4, Galaxy S5 Prime và Galaxy S5 mini cũng là 2 smartphone của Samsung rất được chú ý và sẽ ra mắt trước thời điểm tháng 9 năm nay.

Theo GenK