Galaxy Note 7 đổi mới dính lỗi nóng máy, sụt pin nhanh

Ngày 26/09/2016 15:44 PM (GMT+7)

Những người đã được đổi Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc báo cáo lỗi quá nóng, sụt pin nhanh. Samsung đang phải tiến hành kiểm tra đánh giá sự cố.

galaxy note 7 doi moi dinh loi nong may, sut pin nhanh - 1

Samsung vẫn chưa hết rắc rối với đợt triệu hồi Galaxy Note 7. Ảnh minh họa

Đợt triệu hồi Galaxy Note 7 của Samsung tiếp tục trở nên rắc rối trước những lời than phiền của người đã được đổi máy mới. Tại Hàn Quốc, nơi Samsung bắt đầu đổi Galaxy Note 7 cho khách hàng, một số người dùng phàn nàn về máy mới được nhận.

Trong thông báo đưa ra hôm Chủ nhật, Samsung cho biết sẽ lùi ngày bán lại Galaxy Note 7 thêm 3 ngày, 1/10 thay vì 28/9 như kế hoạch nhằm hoàn tất công cuộc triệu hồi. Công ty nhấn mạnh khoảng 200.000 khách hàng vẫn chưa mang Note 7 đi đổi.

Vào thứ Năm (22/9), kênh truyền hình YTN của Hàn Quốc đưa tin về các sự cố liên quan đến Note 7 được đổi có hiện tượng quá nóng hoặc sụt pin ngay cả khi đang sạc. Hiện tại, các lỗi này mới phát hiện tại Hàn Quốc. Samsung từ chối xác nhận trường hợp tương tự tại các nước khác.

Samsung chưa thể ngay lập tức xác nhận số trường hợp mắc phải nhưng những lời phàn nàn này có thể làm ảnh hưởng đến việc triệu hồi sản phẩm của Samsung. Phát ngôn viên hãng điện tử khẳng định vấn đề “hoàn toàn không liên quan đến pin” và gọi đây là “các trường hợp biệt lập”. Đồng thời, Samsung đang tiến hành kiểm tra đánh giá sự cố.

Theo Du Lam (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung