Galaxy S II Plus khoe pin ít hao

Ngày 04/02/2013 13:50 PM (GMT+7)

Vừa mới ra mắt với thông số không có nhiều khác biệt so với đàn em Galaxy S II, tuy nhiên chiếc smartphone Galaxy S II Plus lại cho thời lượng sử dụng lâu hơn hẳn.


Nguyên nhân Galaxy S II Plus cho thời lượng sử dụng "dồi dào" hơn chính là nhờ việc được trang bị vi xử lý BCM28155 lõi kép thay vì Samsung Exynos 4210 như trên Galaxy S II. Chip đồ họa được tích hợp trên nhân xử lý BCM28155 đã giúp S II Plus tiết kiệm được rất nhiều năng lượng khi hoạt động.

Kết quả kiểm chứng thời lượng pin của Galaxy S II Plus.

Galaxy S II Plus có thể hoạt động được trong 11 tiếng 6 phút ở chế độ gọi điện thoại 3G, cao hơn nhiều so với Galaxy S II (8 tiếng 35 phút). 

So sánh về thời lượng lướt web cùng với một số smartphone khác, Galaxy S II Plus đứng thứ 4 với thời gian 6 tiếng 40 phút, kém hơn HTC One V chỉ 9 phút. Trong khi đó Galaxy S II Plus lại vượt trội hơn hẳn so với đàn em S II chạy ICS với khoảng thời gian nhiều hơn là 1,5 tiếng. 

Về khả năng chơi video, smartphone Galaxy S II Plus cũng cho thời gian hoạt động lâu hơn hẳn so với Galaxy S II với khoảng cách là 2 tiếng.

Galaxy S II Plus vừa mới được ra mắt tại Đài Loan với mức giá 474 USD. Đây phiên bản nâng cấp của siêu phẩm Galaxy S II một thời với tên mã là GT-I9105. Galaxy S II plus sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.1.2 cùng giao diện TouchWix Nature UX tương tự như Galaxy S III đem lại một số tính năng cải tiến như Smart Stay hay Pop Up Play.

Các thông số về cấu hình của Galaxy S II Plus không có nhiều khác biệt so với đàn anh Galaxy S II với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình Super AMOLOED Plus 4,3 inch cho độ phân giải 480x800 pixel. Camera sau của máy có độ phân giải 8 megapixel trong khi camera trước có độ phân giải 2 megapixel. Phiên bản mới của Galaxy S II này được trang bị bộ nhớ trọng 8 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Theo Genk