Galaxy S4 và Note 2 cũng sẽ nâng cấp Android 5.0 Lollipop

Ngày 05/01/2015 12:21 PM (GMT+7)

Việc Galaxy Note 2 và Galaxy S4 được cập nhật Android 5.0 là điều gây bất ngờ, bởi nó đi ngược với công bố trước đây của Samsung.

Những tưởng 2 mẫu smartphone vốn đã ra mắt từ khá lâu - Galaxy S4 và Galaxy Note 2 - sẽ không nhận được các bản cập nhật phần mềm mới; tuy nhiên một thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Samsung đang lên kế hoạch nâng cấp Android 5.0 Lollipop cho bộ đôi này.

Thông tin bị rò rỉ xuất phát từ chính trang web Samsung.com, nhưng hơi đáng tiếc là nó chỉ hiển thị bằng tiếng Phần Lan. Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, trang web của Samsung đã liệt kê kế hoạch nâng cấp Android 5.0 cho các smartphone của mình, và trong số đó có cả Galaxy S4 cùng Galaxy Note 2. Các smartphone mới hơn của Samsung như Note 4 và Note 3, tất nhiên, cũng nằm trong danh sách này.

Galaxy S4 và Note 2 cũng sẽ nâng cấp Android 5.0 Lollipop - 1

Việc Galaxy Note 2 và Galaxy S4 được cập nhật Android 5.0 là điều gây bất ngờ, bởi nó đi ngược với công bố trước đây của Samsung. Note 2 đã được bán ra từ tháng 9/2012, trong khi Samsung từng nói rằng hãng chỉ cập nhật phần mềm cho các sản phẩm trong 2 năm, hoặc qua 2 bản update lớn. Tuy nhiên, thông tin trên trang web của Samsung cũng có nhiều điểm bị nghi ngờ về tính chính xác. Theo website này, Galaxy S5 Mini sẽ được nâng cấp Lollipop, còn chiếc Galaxy S5 mới bán ra hồi tháng 4/2014 thì không được cập nhật. Bởi vậy, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi những xác nhận chính thức từ phía Samsung mới có thể có được thông tin chính xác.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung