Galaxy S5 Prime tiếp tục lộ cấu hình vượt trội

Galaxy S5 Prime đã được đồn đoán bấy lâu nay với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn hẳn so với Galaxy S5.

Mới đây, một trang bán hàng trực tuyến đã chính thức đăng tin về phiên bản cao cấp của Galaxy S5 với tên mã là SM - G906S. Nhiều khả năng đây chính là chiếc Galaxy S5 Prime được đồn đoán bấy lâu nay với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn hẳn so với Galaxy S5.

galaxy s5 prime tiep tuc lo cau hinh vuot troi - 1

Cụ thể, chiếc smartphone này sở hữu màn hình 5,1 inch độ phân giải QHD 2K 1.440x2.560 pixel cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 và 3 GB RAM. Giống như bản Galaxy S5 quốc tế, chiếc Galaxy S5 LTE - A này được tích hợp camera sau 16 megapixel cùng camera trước 2 megapixel và hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.4.3 KitKat mới nhất. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu biến thể Galaxy S5 này sẽ mang vỏ nhựa hay vỏ kim loại. Đây cũng chính là một trong những mối quan tâm lớn của người dùng về smartphone này trong thời gian qua.

galaxy s5 prime tiep tuc lo cau hinh vuot troi - 2

Với việc LG sẽ có thể trình làng siêu phẩm LG G3 vào cuối tháng này, có lẽ Samsung cũng không muốn tỏ ra hụt hơi so với người hàng xóm. Qua những rò rỉ xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây, rất có thể ngày ra mắt của Galaxy S5 Prime sẽ không còn xa. Một số nguồn tin khác cũng cho biết Galaxy S5 LTE-A sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế do chi phí sản xuất màn hình QHD AMOLED khá cao.

Theo GenK
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác