Galaxy S6 edge được chọn là smartphone mới tốt nhất tại MWC 2015

Ngày 07/03/2015 08:07 AM (GMT+7)

Hiệp hội GSM (đơn vị tổ chức MWC 2015) đã chọn Galaxy S6 Edge của Samsung là "thiết bị mới tốt nhất" tại triển lãm di động MWC lần này.

Những tưởng chỉ có LG G3 và iPhone 6 là nhận được các giải thưởng của Hiệp hội GSM tại MWC 2015, tuy nhiên, có vẻ như sản phẩm của Samsung cũng được vinh danh tại triển lãm lần này.

Cụ thể, Hiệp hội GSM đánh giá G3 và iPhone 6 là những "smartphone tốt nhất", sau khi tổng hợp các bình chọn được kết thúc vào tháng 11/2014. Với thời hạn bình chọn như vậy, có thể xem đây bộ đôi smartphone giành danh hiệu smarphone tốt nhất của 2014.

Trong khi đó, chiếc Galaxy S6 Edge của Samsung vừa trình làng tại MWC 2015 đã giành được danh hiệu "thiết bị mới tốt nhất" của Hiệp hội GSM. 

Galaxy S6 edge được chọn là smartphone mới tốt nhất tại MWC 2015 - 1
Galaxy S6 Edge. 

Đây là lần thứ hai liên tiếp Samsung dành chiến thắng ở danh mục "thiết bị mới tốt nhất". Năm ngoái, công ty Hàn Quốc cũng nhận được danh hiệu này với chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Gear Fit. Samsung tỏ ra rất tự hào với các giải thưởng, đồng thời nhấn mạnh "sự đi đầu trong việc phát triển công nghệ di động" của mình. 

Ngoài S6 Edge, nền tảng bảo mật cho di động Knox của Samsung cũng được Hiệp hội GSM vinh danh là "sản phẩm bảo mật, chống lừa đảo tốt nhất". 

Theo Minh Thống (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung