Galaxy S6 Edge mới đập hộp đã bị chết điểm ảnh, xước màn hình

Ngày 10/04/2015 09:07 AM (GMT+7)

Một số người dùng Galaxy S6 Edge trên diễn đàn công nghệ XDA phát hiện ra rằng smartphone của Samsung bị xước màn hình, chết điểm ảnh dù chưa qua sử dụng.

Mặc dù mới bán ra chưa được bao lâu, nhưng chiếc smartphone cao cấp Galaxy S6 Edge của Samsung có vẻ đang gặp vấn đề về chất lượng phần cứng, ít nhất là với một số thành viên của diễn đàn công nghệ XDA. Theo phản ánh của người dùng có nickname rhcpcjg trên XDA, ngay khi lần đầu tiên mở hộp chiếc S6 Edge được đặt mua từ nhà mạng T-Mobile (Mỹ), anh nhận thấy chiếc điện thoại xuất hiện các điểm ảnh chết. Dưới ánh nắng mặt trời, người dùng này còn phát hiện ra rằng màn hình bị xước ở nhiều vị trí.

Galaxy S6 Edge mới đập hộp đã bị chết điểm ảnh, xước màn hình - 1

Do không thể chấp nhận tình trạng này, anh đã gọi điện cho T-Mobile để phản ánh. Hai bên thống nhất rằng T-Mobile sẽ gửi cho anh một chiếc máy mới. Tuy nhiên, ngay cả với chiếc S6 Edge thứ hai, tình trạng màn hình bị xước và điểm ảnh chết vẫn xảy ra. Do không còn đủ kiên nhẫn, anh đã quyết định trả lại cả hai máy và chuyển sang mua iPhone 6. 

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đề về S6 Edge của rhcpcjg đã thu hút 14 trang thảo luận của các thành viên. Đáng chú ý, một số người dùng khác trên XDA cũng gặp phải tình trạng tương tự với chiếc Galaxy S6 Edge của họ, cho thấy tình trạng lỗi của model này là khá nghiêm trọng và khiến nhiều người dùng khác cân nhắc tạm ngừng đặt hàng sản phẩm. Sự tức giận của người dùng cũng là điều dễ hiểu bởi họ phải bỏ ra tới hàng ngàn USD để mua máy nhưng tình trạng lỗi lại xảy ra ngay vừa khi mở hộp. Hiện chưa rõ những sản phẩm lỗi này xuất phát từ phía Samsung hay đối tác của họ. Samsung cũng chưa có phản hồi chính thức nào về các trường hợp trên. 

Một số hình ảnh S6 Edge xước màn hình, chết điểm ảnh của thành viên rhcpcjg:

Galaxy S6 Edge mới đập hộp đã bị chết điểm ảnh, xước màn hình - 2

Galaxy S6 Edge mới đập hộp đã bị chết điểm ảnh, xước màn hình - 3

Galaxy S6 Edge mới đập hộp đã bị chết điểm ảnh, xước màn hình - 4

Theo Anh Quý (Infonet)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung