Galaxy S6 lộ diện trong vỏ bảo vệ Spigen

Ngày 02/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

So với hình ảnh rò rỉ gần đây, hình ảnh chiếc smartphone Galaxy S6 của Samsung xuất hiện trong các bộ vỏ của hãng Spigen là rất giống nhau.

Mới đây, nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Spigen vừa tiết lộ 4 bộ vỏ bảo vệ mới mà bên trong chúng được cho là mẫu thiết bị cầm tay cao cấp sắp tới của Samsung, Galaxy S6. Hiện cả 4 mẫu vỏ này đều đang được bán trên cửa hàng trực tuyến Amazon. Tất nhiên, chiếc điện thoại bọc trong các sản phẩm của Spigen trưng bày lần này không thể cung cấp một cái nhìn đầy đủ, nhưng một số thành phần của chúng ta có thể thấy rõ, như cụm camera sau bên cạnh một đèn flash LED và hệ thống cảm biến đo nhịp tim. Trong khi đó mặt trước của chúng cũng dễ dàng nhận ra với nút home cùng các nút cảm biến quen thuộc ở cạnh dưới của máy.

Galaxy S6 lộ diện trong vỏ bảo vệ Spigen - 1

Galaxy S6 lộ diện trong vỏ bảo vệ Spigen - 2

So với hình ảnh của Spigen, thiết bị cầm tay này có thiết kế rất giống các mẫu Galaxy S6 rò rỉ gần đây. Bên cạnh những hình ảnh cung cấp chính xác một số mẫu smartphone cao cấp như LG G3, HTC One (M8), và Google Nexus 5 từ Spigen trước đây, chúng ta có thể tin vào mẫu Galaxy S6 rò rỉ lần này.

Galaxy S6 lộ diện trong vỏ bảo vệ Spigen - 3

Galaxy S6 lộ diện trong vỏ bảo vệ Spigen - 4
Chiếc điện thoại bên trong 4 bộ vỏ bảo vệ của Spigen xuất hiện trên cửa hàng Amazon được cho là Galaxy S6.

Galaxy S6 lộ diện trong vỏ bảo vệ Spigen - 5
Mẫu smartphone cao cấp Galaxy S6 rò rỉ trên một số trang công nghệ của Trung Quốc.

Được biết, Samsung dự kiến sẽ công bố bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S6 và Galaxy S Edge vào đầu tháng Ba tới. Cả hai sẽ được trang bị chíp xử lý Exynos 7420 8 nhân hoặc Snapdragon 810 (tùy theo thị trường) cùng một màn hình hiển thị độ phân giải Quad HD (4K) và một RAM 4GB. Trong đó, một số nguồn tin cho rằng Galaxy S Edge sẽ có màn hình cong tràn qua cả hai cạnh bên.

Theo M.Quang
Nguồn: Người Lao Động

Tin bài cùng chủ đề Samsung