Galaxy S7 và S7 Edge tiếp tục lộ ảnh mặt sau

Ngày 02/02/2016 16:24 PM (GMT+7)

Ảnh mặt sau của Galaxy S7 và S7 Edge vừa rò rỉ, cho thấy máy không có nhiều thay đổi về thiết kế so với Galaxy S6 và S6 Edge.

galaxy s7 va s7 edge tiep tuc lo anh mat sau - 1

Sau khi tung ra một loạt ảnh của bộ đôi smartphone Galaxy S7 và S7 Edge, phóng viên Evan Blass của trang Venturebeat mới đây vừa tiếp tục cho "ra lò" một bức ảnh rò rỉ khác. Lần này, chúng ta được "chiêm ngưỡng" phần mặt sau của máy. 

Giống như phần ảnh mặt trước, ảnh rò rỉ mới cho thấy, Galaxy S7 và S7 Edge sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm Galaxy S6: Các góc có các đường cong tròn hơn, vị trí đèn flash được thay đổi khác đi một chút... nhưng nhìn chung, máy không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm. 

Samsung thường có nhiều thay đổi ở thế hệ smartphone mới so với cũ, thế nhưng việc S7 giữ lại quá nhiều điểm giống với S6 cũng là điều dễ hiểu. Galaxy S6 là chiếc smartphone tốt nhất mà Samsung làm được, và có thể xem là sản phẩm cách mạng khi chuyển qua sử dụng thiết kế kim loại và kính cao cấp, 

Dẫu vậy, S7 hứa hẹn cũng sẽ có một số thay đổi, bao gồm hỗ trợ thẻ nhớ microSD cho những người có nhu cầu lưu trữ nhiều, chống được nước, pin lớn hơn và thời lượng tốt hơn (17 tiếng xem video ở độ sáng cao nhất, theo một thông tin rò rỉ). Tùy thuộc vào từng thị trường, máy sẽ dùng chip Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Các thông số khác gồm RAM 4 GB và camera 12 MP. Sản phẩm sẽ chính thức trình làng vào ngày 21/2 tới. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung