Giá Lumia 1020 giảm 100 USD, tặng kèm ốp lưng Camera Grip

Ngày 08/09/2013 15:12 PM (GMT+7)

Lumia 1020 vừa chính thức giảm giá xuống còn 199 USD kèm hợp đồng mạng.

Nokia Lumia 1020 là thiết bị cao cấp nhất của hệ điều hành Windows Phone hiện nay. Máy vừa được giới thiệu cách đây không lâu và đã bắt đầu lên kệ tại Mỹ, sắp tới sẽ là các thị trường châu Âu, châu Á, Trung Đông… Mức giá của Lumia 1020 tại Mỹ là 299 USD kèm hợp đồng mạng 2 năm, tuy nhiên, mới đây, hãng điện thoại Phần Lan đã quyết định giảm giá vĩnh viễn sản phẩm của mình xuống còn 199 USD kèm hợp đồng. Ngoài ra người dùng mua máy sẽ được tặng kèm luôn phụ kiện ốp lưng camera grip trị giá 79 USD.

Nói về công dụng của camera grip thì đây là một phụ kiện rất hấp dẫn. Camera Grip giống một dạng ốp lưng nhưng chứa bên trong nó nguồn pin gắn ngoài dung lượng 1.020 mAh để cung cấp năng lượng trực tiếp cho điện thoại. Ngoài ra, Camera Grip còn được thiết kế với một báng cầm tương tự như trên các dòng máy ảnh DSLR, giúp người dùng cầm máy chắc tay hơn khi chụp ảnh nên hạn chế việc trơn tuột máy. Thêm nữa, phụ kiện này còn hỗ trợ nút chụp vật lý và một ngàm gắn chân tripod, giúp máy đứng vững trong khi phơi sáng hoặc chụp đêm.

Sở dĩ Lumia 1020 phải hạ giá nhanh chóng khi mới chỉ bán ra được một thời gian ngắn là vì mức giá cũ quá cao so với mặt bằng chung, cao hơn cả iPhone 5 và Samsung Galaxy S4. Trong khi đó, sức mua Lumia 1020 trong vài ngày qua đã có dấu hiệu chững lại trước thông tin Nokia đã bán lại mảng thiết bị và hỗ trợ cho Microsoft. Hiện tại chưa rõ liệu chiếc Lumia 1020 khi bán tại Việt Nam sắp tới có được điều chỉnh lại giá hay không.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone