Hình ảnh mới tinh của iPhone 7 rò rỉ

Ngày 11/05/2016 20:23 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất cho thấy những vạch kẻ ăng-ten phía sau lưng máy đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Thời gian gần đây những thông tin về mẫu iPhone 7 xuất hiện với tần xuất dày đặc trên các chuyên trang công nghệ. Theo hình ảnh vừa mới rò rỉ, Apple đã chọn cách loại bỏ đường viền nhựa chạy ngang dùng làm ăng-ten ở mặt sau của chiếc iPhone 7 sắp tới. Vạch ăng-ten này trên các mẫu iPhone 6 và iPhone 6s từng nhận khá nhiều chê trách từ phía người dùng.

hinh anh moi tinh cua iphone 7 ro ri - 1
Hình ảnh mới nhất của chiếc iPhone 7 với ngoại hình tương đối iPhone 6s

Một trong những thông tin quan trọng khác, đó là mặt lưng của thiết bị này còn có 3 chân kết nối nhìn khá giống cổng kết nối thông minh Smart Connector trên iPad Pro, khá trùng lặp với những tin đồn gần đây. Điều này đối ngược hoàn toàn với thông tin từ tạp chí Mac Otakara của Nhật Bản mới đăng tải gần đây. Mặt lưng còn cho thấy chiếc iPhone 7 chỉ sử dụng camera thường với đèn flash LED mà không phải camera kép như những tin đồn trước đó.

Ngoài ra, iPhone 7 sẽ không còn giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm nữa, thay vào đó người dùng sẽ sử dụng qua tai nghe Bluetooth hay cổng kết nối Lightning. Một số chuyên gia cho rằng, việc Apple loại bỏ giắc cắm tai nghe là để tăng khả năng chống nước và bám bụi cho iPhone 7.

Ngày hôm qua, một bản phác thảo được cho là của iPhone 7 cũng đã rò rỉ trên mạng cho thấy nó có thiết kế giống hệt so với mẫu iPhone 6s. Thông tin này khá trùng khớp với ý kiến của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo rằng “iPhone 7 không có nhiều điểm nhấn ấn tượng để hút khách hàng”.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7