HTC 10 sẽ sở hữu camera "tầm cỡ thế giới cả ở mặt sau lẫn mặt trước"

Ngày 18/03/2016 00:14 AM (GMT+7)

HTC

Công ty Đài Loan hé lộ về camera siêu "khủng" của smartphone HTC 10 trên trang Twitter chính thức.

HTC không ra mắt smartphone cao cấp của mình tại triển lãm MWC 2016 như LG hay Samsung. Thay vào đó, do các lý do khác nhau, công ty Đài Loan phải trì hoãn kế hoạch ra mắt sang tháng 4/2016. Không như truyền thống, HTC không còn dùng thương hiệu One cho model smartphone sắp tới. Thay vào đó, điện thoại của hãng sẽ chỉ đơn giản có tên gọi là HTC 10. Hình ảnh sản phẩm đã bị rò rỉ, thế nhưng tính năng nổi bật của máy thì vẫn là một bí ẩn.

HTC 10 sẽ sở hữu camera quot;tầm cỡ thế giới cả ở mặt sau lẫn mặt trướcquot; - 1

Nhờ một teaser mới được HTC tung lên trên trang Twitter chính thức của hãng, có vẻ như chúng ta đã biết được một trong số các tính năng này. Trong một bài đăng trên Twitter, HTC nói rằng camera trên smartphone cao cấp của hãng sẽ "có tầm thế giới", "lần đầu tiên xuất hiện". Đặc biệt hơn nữa, camera xuất sắc này sẽ có ở cả mặt sau lẫn mặt trước. 

Các tin đồn trước đây nói rằng, HTC 10 sẽ chỉ có camera độ phân giải 12 MP ở mặt sau. Đây là độ phân giải khá phổ biến ở các mẫu smartphone cao cấp. Camera của Samsung Galaxy S7 hay Google Nexus 6P cũng chỉ dừng lại ở độ phân giải này. Với teaser của HTC, một khả năng có thể xảy ra là HTC 10 sẽ có camera 12 MP ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Đây là thiết lập khá hiếm trên smartphone, tuy nhiên, chính HTC cũng đã từng thử nghiệm nó trên chiếc Desire Eye khi model này có camera 13 MP ở 2 mặt. 

Cấu hình cụ thể cũng như ngay cả bản thân tên gọi HTC 10 hiện vẫn chưa được hãng smartphone Đài Loan xác nhận, nhưng theo các tin đồn, máy sẽ có màn hình 5,15 inch QHD (2.560 x 1.440 pixel), chip Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530, 4 GB RAM, kết nối USB Type-C.

Theo AQ (infonet)
Tin bài cùng chủ đề HTC