Lộ ảnh smartphone A16 với nhiều chi tiết lạ của HTC

Ngày 24/02/2016 13:45 PM (GMT+7)

HTC

A16 được đồn là model thuộc dòng Desire của HTC với giá bán chỉ khoảng 150 USD và ra mắt tại MWC hoặc đầu tháng 3 tới.

HTC sẽ không ra mắt One M10 tại MWC 2016 diễn ra từ ngày mai, tuy nhiên, công ty smartphone Đài Loan nhiều khả năng sẽ đưa tới triển lãm này các sản phẩm khác. Một trong số đó rất có thể là smartphone A16 vừa bị rò rỉ ảnh chính thức bên dưới. Những hình ảnh này bị rò rỉ từ nguồn tin nổi tiếng: Tài khoản Evan Blass (@evleaks) trên mạng Twitter.

Lộ ảnh smartphone A16 với nhiều chi tiết lạ của HTC - 1

Hiện tại, mọi thông tin về HTC A16 vẫn đang được giữ kín, từ cấu hình, giá bán, cho tới ngày ra mắt cụ thể. Tuy nhiên, nhìn vào hình ảnh, chúng ta có thể thấy đây là chiếc smartphone có phần khá "màu mè" của HTC. Máy sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc, đồng thời sẽ có các model được trang bị hoa văn độc, lạ. Ở mặt trước chúng ta có thể thấy A16 được trang bị tới 2 loa, 1 camera; trong khi mặt sau có thêm 1 camera nữa (cùng đèn flash LED trợ sáng).

Nhìn vào thiết kế, có thể dự đoán A16 là model thuộc dòng smartphone Desire của HTC. Thông tin ngày tháng ở mặt trước cũng có vẻ như đã tiết lộ thời gian ra mắt sản phẩm là vào đầu tháng 3 - dù khả năng máy xuất hiện tại MWC 2016 không phải là không thể xảy ra. Theo trang 3C Talk của Đài Loan, A16 sẽ có giá bán khoảng 150 USD, tức đây chỉ là model giá rẻ của HTC.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Lộ ảnh smartphone A16 với nhiều chi tiết lạ của HTC - 2

Lộ ảnh smartphone A16 với nhiều chi tiết lạ của HTC - 3

Lộ ảnh smartphone A16 với nhiều chi tiết lạ của HTC - 4

Lộ ảnh smartphone A16 với nhiều chi tiết lạ của HTC - 5

Lộ ảnh smartphone A16 với nhiều chi tiết lạ của HTC - 6

Theo AQ (infonet)
Tin bài cùng chủ đề HTC