HTC ra mắt One M9e: Biến thể giá rẻ mới của One M9

HTC tiếp tục chính sách "dội bom" model smartphone mới với việc ra mắt One M9e, một biến thể của One M9 có cấu hình thấp hơn và giá bán rẻ hơn.

HTC mới đây vừa tiếp tục tung ra một biến thể khác của smartphone cao cấp One M9 dành cho các thị trường tại châu Á. Có tên gọi One M9e, biến thể này thuộc phân khúc tầm trung và sẽ được bán ra tại Trung Quốc. Đây là quốc gia có nhiều hãng smartphone nổi tiếng với các mẫu máy có cấu hình cao nhưng giá bán rẻ như Xiaomi, OnePlus, Huawei... Chính vì vậy, mức giá 425 USD cho cấu hình tầm trung của One M9e được xem là khá cao, và nhiều khả năng hãng smartphone Đài Loan sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với đối thủ. Mức giá 425 USD của One M9e được công bố bởi Tmall, một nhà bán lẻ trực tuyến nổi tiếng tại Trung Quốc (được Alibaba chống lưng). Tmall cũng chính là hãng công bố cấu hình phần cứng của sản phẩm.

htc ra mat one m9e: bien the gia re moi cua one m9 - 1

Đúng như tên gọi đã gợi ý, One M9e có nhiều nét tương đồng về thiết kế so với One M9. Máy cũng dùng chất liệu nhôm và loa stereo Boomsound ở mặt trước. Một điểm giống nhau khác giữa One M9 thường và phiên bản mới này là màn hình 5 inch Super LCD độ phân giải 1080 x 1920 pixel (fullHD). Máy được trang bị chip MediaTek MT6795T "Helio X10", 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ cho phép mở rộng qua thẻ nhớ ngoài. Với camera, One M9e có vẻ được trang bị camera giống One A9: camera chính mặt sau 13 MP hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS và quay video 1080p, camera phụ phía trước 4 MP "Ultrapixel". Về phần mềm, One M9e được cài sẵn Android 5.0 Lollipop cùng giao diện người dùng Sense UI.

Một số hình ảnh sản phẩm:

htc ra mat one m9e: bien the gia re moi cua one m9 - 2

htc ra mat one m9e: bien the gia re moi cua one m9 - 3

htc ra mat one m9e: bien the gia re moi cua one m9 - 4

htc ra mat one m9e: bien the gia re moi cua one m9 - 5

htc ra mat one m9e: bien the gia re moi cua one m9 - 6

htc ra mat one m9e: bien the gia re moi cua one m9 - 7

Theo Minh Thống (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác